Thuê xe ba gác tại Hà Nội

dich-vu-thue-xe-ba-gac-gia-re-tai-ha-noi

Xe ba gác Hà Nội giá rẻ 333 chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đồ uy tín số 1 tại Hà Nội

Công ty xe ba gác 333 chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển đồ cho học sinh, sinh viên và các hộ gia đình số 1 tại Hà Nội.

Giới thiệu dịch vụ xe ba gác chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội rất đa dạng các loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa cho các gia đình, doanh nghiệp hay sinh viên. Nhưng chúng tôi nhận thấy một điều rằng như vậy là chưa đủ và độ đa dạng không cao. Cụ thể, những xe ô tô vận tải nhỏ nhất cũng chưa chắc có thể cơ động vào những con ngõ để vận chuyển hàng hóa, lái xe còn thiếu chuyên nghiệp gây thất thoát đồ đặc, hay hư hỏng bất ngờ.

Với vô vàn những lý do như trên, chúng tôi nhận thấy rằng cần có một sự đổi mới trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Xe ba gác Hà Nội giá rẻ chuyển đồ tại Hà Nội ra đời là do vậy. Với tính nhỏ gọn cơ động cao, việc luồn lách vào các con ngõ nhỏ tại Hà Nội không còn là mối lo lắng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ nữa. Không những vậy, việc vận chuyển hàng hóa, đồ dùng gia đình, doanh nghiệp bằng xe ba gác chở hàng cũng rất là đảm bảo và vận chuyển được tương đối nhiều đồ.

Xe ba gác đưa người yêu đi chơi nhân ngày 20/10

Công ty TNHH Xe Ba Gác 333 chúng tôi hân hạnh và tự hào là một trong số 5 hãng xe ba gác, xe thương binh, xe ba bánh… vận chuyển hàng hóa, đồ đạc hàng đầu tại khu vực Hà Nội.

Cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ trên toàn thành phố Hà Nội

Nếu trong đầu bạn còn lăn tăn về việc chúng tôi có đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ xa không. Có đến được nơi bạn ở và mang hàng hóa, đồ đặc của bạn tới nơi bạn muốn không. Thì xin đừng lo, chúng tôi có hơn 10 trụ sở trên toàn thành phố Hà Nội, số lượng nhân sự lên đến 300 người và hơn 250 xe lam. Không lúc nào là chúng tôi không thể có mặt để cung cấp dịch vụ tới cho các bạn được. Sau đây hãy cùng xe ba gác chở hàng 333 liệt kê những quận huyện mà chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Hà Nội này.

Xe Ba Gác Quận Ba Đình Xe Ba Gác Quận Bắc Từ Liêm Huyện Mỹ Đức
Xe Ba Gác Quận Hoàn Kiếm Xe Ba Gác Quận Nam Từ Liêm Huyện Phú Xuyên
Xe Ba Gác Quận Tây Hồ Thị xã Sơn Tây Huyện Phúc Thọ
Xe Ba Gác Quận Long Biên Huyện Ba Vì Huyện Quốc Oai
Xe Ba Gác Quận Cầu Giấy Huyện Chương Mỹ Huyện Sóc Sơn
Xe Ba Gác Quận Đống Đa Huyện Đan Phượng Huyện Thạch Thất
Xe Ba Gác Quận Hai Bà Trưng Huyện Đông Anh Huyện Thanh Oai
Xe Ba Gác Quận Hoàng Mai Huyện Gia Lâm Huyện Thanh Trì
Xe Ba Gác Quận Thanh Xuân Huyện Hoài Đức Huyện Thường Tín
Xe Ba Gác Quận Hà Đông Huyện Mê Linh Huyện Ứng Hòa

Tại 30 quận huyện, thị xã ở Hà Nội, đội ngũ xe ba gác 333 chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa, chỉ sau đúng 15 phút liên hệ với công ty.

Bảng giá dịch vụ xe ba gác chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội

Chắc hẳn đã đến phần mà tất cả quý khách hàng đều vô cùng quan tâm đó là giá dịch vụ chuyển đồ bằng xe 3 bánh tại Hà Nội của công ty chúng tôi thế nào. Chúng tôi xe gửi bảng giá niêm yết tới quý khách hàng. Đây là bảng giá chung của công ty, ngoài ra thì có một số chi phí phát sinh cũng được chúng tôi ghi nhận và lên đơn đầy đủ báo cáo tới quý khách trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bảng giá niêm yết dịch vụ xe ba gác Hà Nội giá rẻ

Thuê xe ba gác chở hàng Giá tính theo chuyến SAU MC – KM 15 TỪ KM 16 – KM 25 KM 26 TRỞ ĐI
Chuyển nhà trọ sinh viên 150.000đ/ 5km đầu 14.300 đ/ 1km 13.200 đ/ 1km 11.000 đ/ 1km
Chuyển hàng cồng kềnh, quá khổ 180.000 đ/ 5km đầu 14.800 đ/ 1km 13.700 đ/ 1km 11.500 đ/ 1km
Chuyển hàng nhiều lần 115.000 đ/ 5km đầu 15.500 đ/ 1km 14.300 đ/ 1km 12.100 đ/ 1km
Chuyển đồ từ Hà Nội về quê 10.000 đ/ 1km đầu 17.000 đ/ 1km 16.000 đ/ 1km 14.300 đ/ 1km
Chuyển đồ thải hoặc vật liệu xây dựng 250.000 đ/ 5km đầu 19.000 đ/ 1km 18.000 đ/ 1km 16.500 đ/ 1km

Và dưới đây là bảng giá dịch vụ xe ba gác chuyển đồ tại Hà Nội mà công ty chúng tôi cung cấp. Xin được đảm bảo với quý khách rằng đây là dịch vụ giá rẻ nhất tại Hà Nội, sẽ không có đơn vị nào cung cấp giá rẻ hơn công ty chúng tôi. Xe ba gác 333 Hà Nội xây dựng thương hiệu mạnh, uy tín và chất lượng cho nên sẽ giữ đúng giá và không tăng giá cho dù trong các điều kiện khó khăn nhất. Tất cả vì khách hàng là thượng đế.

Bảng giá chi phí phát sinh khi vận chuyển

CHI PHÍ PHÁT SINH NGOÀI THUÊ XE (NẾU CÓ)
Thùng đóng gói đồ đạc 15.000 VNĐ/ 1 thùng
Cuộn băng nilong bọc đồ (băng dính nhẹ to) 20.000 VNĐ/ cuộn
Tháo lắp đồ gỗ, giường tủ, bàn ghế Khoảng 200 VNĐ cả tháo lắp
Bốc vác hàng hoá và một số việc khác 80.000 VNĐ
Đợi khách hàng 20.000 VNĐ / giờ
Chở hàng vào khu vực cấm (phố đi bộ, đường… Liên hệ
Đi du lịch bằng xe ba gác Liên hệ

Lịch sử ra đời của xe ba gác chuyển đồ, chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Xe ba gác là một xe được sáng chế ra để chở hàng, chở đồ chuyên dùng trong các khu phố hẹp hoặc địa hình khó di chuyển. Cấu tạo của xe ba gác Hà Nội giá rẻ rất đơn giản, gồm một xe máy ở phía trước kèm theo một thùng hàng được cố định ở phía sau. Xe máy được sử dụng có công suất lớn để kéo hàng hóa nặng. Thùng xe ba gác giá rẻ còn được cơi nới thêm để chở đồ được nhiều hơn nữa.

Phát minh ra xe ba gác này là do trong quá trình vận chuyển hàng hóa tại các con phố nhỏ ở Hà Nội rất khó nên nghĩ ra. Người phát minh ra xe ba gác là anh Hoàng Quang Huy – một kĩ sư cơ khí của Đại Học Bách Khoa Hà Nội tạo ra đầu tiên.

Sau nhiều năm phát minh, hiện nay thì xe ba gác đã là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa tốt và đông nhất hiện nay. Để tiện dụng hơn thì các kĩ sư đã cải tiến xe rất nhiều. Đó là sự hình thành của xe ba gác Hà Nội giá rẻ.

Thuê xe ba gác giá rẻ tại Hà Nội giá chỉ 150K

Ở công ty chúng tôi, dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyển đồ Hà Nội giá rẻ luôn được áp dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc của khách hàng thì dịch vụ xe ba gác Hà Nội giá rẻ của chúng tôi chỉ từ 150K cho một chuyến xe là các bạn có thể gọi xe được rồi. Ngoài ra còn được hỗ trợ bê đồ nên rất tiện lợi.

Xe ba gác chở hàng, chở thuê ở tại Hà Nội giá rẻ

Chúng tôi thường xuyên sử dụng xe 3 gác để thực hiện dịch vụ chở hàng hóa giá rẻ cho các đơn vị, cửa hàng nhỏ tại Hà Nội. Xe ba gác chở thuê Hà Nội hiện nay là một trong các dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất. Tính trung bình cứ 10 người thuê vận chuyển thì có tới 7 người dùng dịch vụ xe 3 gác chuyển đồ Hà Nội. Mà trong số đó thì có tới 5 người dùng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thuê xe thương binh chuyển đồ ở đâu tốt nhất?

Ở đây chúng ta phải trả lời hai câu hỏi. Thứ nhất xe thương binh là gì? Thứ hai thuê xe thương binh chuyển đồ Hà Nội ở đâu là tốt nhất?

Câu trả lời thứ nhất, xe thương binh chính là xe 3 gác. Gọi như vậy là vì các lý do sau, vì xe đó có hai bánh ở thùng sau nên xe vững chắc, các bác thương binh thường chọn để làm phương tiện di chuyển, tiếp theo đó là đa số xe 3 gác Hà Nội giá rẻ là do các bác thương binh vận chuyển hàng hóa.

Vậy câu trả lời thứ hai, đó chính là xe thương binh chuyển đồ Hà Nội của công ty 333 chúng tôi cung cấp. Giá thành rẻ, phục vụ nhanh mà hơn nữa lại là các bác thương binh có công với cách mạng đi làm nên chúng ta hãy trân trọng điều đó. Thật là đáng quý!

Xe 3 gác Hà Nội chuyên chở hàng thuê Hà Nội

Xe 3  gác Hà Nội của công ty TNHH vận tải 333 chúng tôi là chất lượng cao số 1 tại Hà Nội. Xe 3 gác Hà Nội của chúng tôi chấp nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa trừ các hàng không được vận chuyển. Xe 3 gác chở thuê của chúng tôi còn là công ty có giá dịch vụ rẻ nhất ở tại Hà Nội.

Dịch vụ công ty Xe Ba Gác 333 cung cấp tại Hà Nội

Và sau đây, hãy cùng chúng tôi làm rõ các dịch vụ mà Xe Ba Gác 333 cung cấp tại địa bàn thành phố Hà Nội các bạn nhé!

Vận chuyển phương tiện

Đây là hình thức vận chuyển sử dụng xe ba bánh, xe thương binh để chở các phương tiện khách như là xe máy, xe phân khối lớn, xe đạp, xe ô tô đồ chơi…hay tất các các phương tiện có thể thực hiện vận chuyển được trên xe ba gác chở hàng. Việc này sẽ tiết kiệm rất rất nhiều thời gian, tiền bạc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ này đặc biệt hữu ích khi mà các công ty, shop bán phương tiện sử dụng. Chi phí sẽ giảm rất nhiều nếu so sánh vận chuyển bằng xe ô tô tải chỉ để mang một phương tiện nhỏ như vậy. Hơn nữa độ cơ động của xe ba gác chở hàng thì chúng ta gần như không phải bàn cãi. Việc vận chuyển các phương tiện vào tận cửa nhà khách hàng là điều vô cùng dễ dàng thực hiện.

Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã xuất hiện và trở thành dịch vụ cạnh tranh rất cao tại thành phố Hà Nội trong nhiều năm vừa qua. Nhưng loại dịch vụ này ngày càng đi xuống vì chủ yếu các cơ sở kinh doanh dùng ô tô để vận tải đồ đạc cho khách hàng. Điều này không sai nhưng chắc chắn là chưa được tối ưu.

Xe 3 gác chuyển biển quảng cáo Bất động sản

Chúng tôi sử dụng xe ba gác chở thuê để chuyển nhà cho khách hàng, vô cùng tiện lợi. Chỉ cần 2-3 xe với chi phí rất nhỏ. Chúng tôi dọn dẹp, đóng hàng, đóng đồ gọn gàng và mang tận nơi ở mới cho quý khách mà không thu thêm bất cứ một đồng phí dịch vụ ngoài nào. Xe thương binh chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội đã trở thành một thương hiệu mới mẻ và hấp dẫn.

Chuyển đồ văn phòng

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang cần chuyển địa điểm kinh doanh, văn phòng, thì sử dụng xe ba bánh chở hàng để vận chuyển là vô cùng hợp lý. Chúng tôi có đội xe thương binh riêng chuyên phục vụ cho nhu cầu này của các bạn, tại vì đặc thù đồ văn phòng. Chúng tôi có đội lái xe riêng, xe thiết kế riêng để tối ưu nhất giúp quá trình vận chuyển không bị sự cố nào, gây ảnh hưởng tới đồ vận chuyển.

Hãy đừng ngần ngại gì và liên hệ ngay cho chúng tôi. Trước khi chuyển đồ văn phòng bằng xe banh bánh tại Hà Nội. Công ty đều sẽ làm cam kết và kí giấy với khách hàng, sau đó mới thực hiện vận chuyển, nghiệm thu xong thì chúng tôi mới tiến hành đến bước thanh toán.

Vận chuyển đồ gỗ nội thất

Tiếp theo, đến với lĩnh vực đồ nội thất là top đầu những đồ dùng cần vận chuyển nhiều tại Hà Nội. Tuy các công ty đều có xe riêng để vận chuyển, chở hàng nhưng nếu di chuyển vào ngõ nhỏ thì lựa chọn thuê xe 3 gác Hà Nội giá rẻ chuyển đồ nội thất là hợp lý nhất.

Với những đồ nhỏ như kệ ti vi, bàn, tủ… thì xe ba gác, xe ba bánh, xe lam, xe thương binh có thể vận chuyển một cách nhẹ nhàng, hơn nữa lại còn đảm bảo không làm hỏng các đồ dùng nội thất cần chuyển.

Một điểm nữa cần đặt lời khen cho những chiếc xe 3 bánh này đó là khả năng di chuyển tương đối nhanh, xoay vòng từ khách hàng tới cửa hàng cực kì tốc độ. Cũng gia tăng đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

Vận chuyển vật tư xây dựng

Là yếu tố cốt lõi tạo nên những dự án từ nhỏ nhất đến hoành tráng nhất. Vật liệu xây dựng là điều mà công trình nào cũng cần đáp ứng nhanh, đầy đủ. Cho nên công ty dịch vụ xe ba gác chở thuê 333 hà nội đưa ra dịch vụ vẩn chuyển vật liệu xây dựng tới các công trình đang thi công trên địa bàn nội thành thành phố Hà Nội.

Vận chuyển hàng hóa

Nếu là chủ cửa hàng tạp hóa, có nhu cầu vận chuyển đồ cho khách hàng với số lượng lớn, thì xe ba gác chở thuê là phương tiện thích hợp nhất. Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cần có khi vận chuyển đó là: nhanh, đảm bảo an toàn, giá thành rẻ…

Khu vực Hà Nội nhu cầu về chuyển hàng hóa bằng xe 3 bánh chưa nhiều nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ phát triển tương đối mạnh mẽ trong tương lai gần. Vì vậy chúng tôi đã điều động một số lượng tương đối đầu xe triển khai về dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Lý do khách hàng tin dùng dịch vụ thuê xe 3 gác hà nội giá rẻ của chúng tôi

Nếu có ai đó hỏi chúng tôi rằng vì sao nên dùng dịch vụ xe 3 gác chuyển đồ tại Hà Nội của công ty 333 thì câu trả lời đơn giản là: Chất lượng, đảm bảo, giá rẻ và tận tâm. Tần ấy thôi là đủ mang lại cho quý vị và các bạn sự an tâm tuyệt đối. Và cụ thể chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm các bạn nhé.

Lý do tin dùng dịch vụ xe ba gác Hà Nội của công ty chúng tôi
Lý do tin dùng dịch vụ xe 3 gác Hà Nội giá rẻ của công ty chúng tôi

Chất lượng dịch vụ cao, uy tín số 1 tại Hà Nội

Tại sao chúng tôi dám nhận mình là công ty xe thương binh chuyển đồ số 1 tại Hà Nội. Vì chúng tôi có số lượng đầu xe nhiều, công nhân viên đông và chất lượng phục vụ với từng cuốc xe luôn là tốt nhất.

Trải nghiệm khách hàng là yếu tố hàng đầu mà công ty chúng tôi muốn tạo ra. Để khách hàng 1 giới thiệu khách hàng 2 khách 2 giới thiệu khách 3 và cứ như vậy về sau…

Hỗ trợ tháo lắp, chuyển hàng miễn phí

Tại sau phía trên chúng tôi có đề cập tới vấn đề là sự tận tâm thì có lẽ nó chính là đây. Chẳng có một công ty chuyên nghiệp về dịch vụ xe ba bánh chở hàng gần đây nào có thể hết mình vì khách hàng như 333.

Chúng tôi tới và hỗ trợ khách hàng rất tận tình. Đi 5-7 tầng cầu thang để mang từng chiếc bàn, chiếc tủ nặng nhọc hộ các bạn mà vẫn vô cùng là vui vẻ. Đến địa điểm mới chúng tôi lại còn hỗ trợ các bạn lắp đặt, còn gì tuyệt vời hơn vậy nữa nào.

Giá thành hợp lý nhất, không thu thêm phụ phí

Nếu nói đây là điểm cạnh tranh nhất thì không phải, nhưng top 2 3 thì là chính xác. Chỉ xếp phía sau chất lượng dịch vụ thì mức giá của công ty xe ở Hà Nội vô cùng là rẻ. Phù hợp với mọi đối tượng và các ngành hàng khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất ưu ái cho tất cả quý khách hàng đó là không thu thêm bất cứ một loại phụ phí nào. Giá thành đã niêm yết rất kĩ lưỡng trên website và được thông báo chu đáo khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe thương binh chuyển hàng hóa Hà Nội.

Đảm bảo bảo quản tốt hàng hóa vận chuyển

Một khúc mắc khá lớn đối với tất cả khách hàng đó là liệu rằng dịch vụ có đảm bảo an toàn cho hàng hóa hay không. Chúng tôi xin khẳng định là có và vô cùng an toàn kể cả đó là hàng hóa dễ vỡ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nghề vận tải hàng hóa nói chung và thuê xe 3 gác Hà Nội giá rẻ chuyển đồ nói riêng thì việc bảo đảm sự an toàn của hàng hóa là một trong những yếu tố mà công ty TNHH xe ba gác 333 số 1 tại Hà Nội đảm bảo cho khách hàng.

Phản hồi khách hàng về dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội