Thuê thợ mộc sửa chữa đồ gỗ

Thuê thợ mộc sửa chữa đồ gỗ – tại nhà ở Hà Nội giá rẻ dịch vụ uy tín, thợ giỏi nhiều kinh nghiệm

Sự phổ biến của đồ gỗ các vật liệu và sản phẩm gỗ thân thiện với môi trường không ngừng tăng lên. Người dân Hà Nội tìm thuê thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà ngày càng cao, đồ gỗ ngày càng được ưa chuộng sử dụng gỗ trong xây dựng nhà cửa, đồ gỗ trang trí nội thất và đồ gỗ trang trí nội thất. Vì vậy, dịch vụ của thợ mộc thường được tìm, thuê sửa tại nhà. Nhưng tìm được một thợ mộc tốt ở Hà Nội là điều vô cùng khó khăn.

Để không phải băn khoăn, hãy liên hệ với suachuadogohaanh.com . Những người thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện đầy đủ các công việc sửa chữa mộc, từ lắp đặt vật liệu hoàn thiện đến thay thế phụ kiện và phục hồi đồ gỗ đồ nội thất, họ làm việc nhanh chóng và tận tâm, đồng thời dịch vụ không tốn kém.

Tất cả các công việc sửa chữa, sơn lại, tháo lắp, đánh vecni đồ gỗ cần thiết sẽ được thực hiện theo quy chuẩn cần thiết, các bộ phận cần sửa chữa của giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ sẽ được sửa chữa một cách an toàn. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của thợ mộc được cung cấp nên dịch vụ này đưa ra sự đảm bảo chính thức cho các dịch vụ của nghề mộc.

Nếu bạn cần một thợ mộc sửa chữa, tháo lắp giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ gấp và giá rẻ ở Hà Nội, bạn nên gọi cho anh ấy từ chúng tôi. Người thợ mộc sẽ đến theo yêu cầu ngay hôm nay hoặc thậm chí trong vòng một giờ.

Thợ mộc sửa chữa giường gỗ tại nhà

Giá thuê thợ mộc ở Hà Nội

Giá cho công việc thợ mộc giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ được ghi rõ “Từ” . Nếu bạn cần biết chi phí chính xác, vui lòng vào trang bảng giá . Tất cả giá ghi trong bảng giá là giá hiện hành của công ty. Nếu bạn cần trợ giúp đánh giá công việc, chỉ cần tham khảo ý kiến ​​của người quản lý của chúng tôi. Họ sẽ hỏi những câu hỏi làm rõ và cho bạn biết chi phí của dịch vụ là bao nhiêu.

 • Lắp đặt cửa 200K
 • Khóa lỗ mộng 100k
 • Thay sửa khóa = 100k
 • Ván sàn gỗ dán 100k
 • Trải vải sơn 100k
 • Đặt tấm sàn gỗ 100k
 • Đặt sàn gỗ 100k
 • Đặt ván sàn 100k
 • Đặt ván cứng 100k
 • Đặt ván sàn 100k
 • Trải thảm 100k
 • Hoàn thiện tấm ốp 100k
 • Lắp đặt vách ngoài 100k
 • Hoàn thiện nhà khối 100k
 • Hoàn thiện bằng gỗ giả 100k
 • Cài đặt cửa sổ 100k
 • Kính ban công 100k
 • Lắp đặt ván chân tường 100k

Dịch vụ

Giá

Thay thế phụ kiện từ 200 Nghìn
Thay thế cửa trong tủ quần áo từ 300 Nghìn
Tháo lắp tủ quần áo từ 200 Nghìn
Thay thế chân tủ quần áo từ 220 Nghìn
Thay thế hệ thống trượt trong tủ quần áo từ 210 Nghìn
Thay thế sàn gỗ từ 230 Nghìn
Làm thêm kệ để giầy gỗ từ 200 Nghìn
Cắt, vá đồ gỗ từ 240 Nghìn
Sửa chữa ngăn kéo tủ các loại từ 230 Nghìn
Thay thế gương và kính bị vỡ từ 200 Nghìn tiền công, kính tùy loại
Sửa chữa giường gỗ  từ 200 Nghìn tiền công
Sửa chữa bản lề từ 200 Nghìn tiền công sửa
Thay thế các ván trượt từ 200 Nghìn tiền công, ván tùy loại
Sửa ghế gỗ từ 200 Nghìn tùy loại
Sơn PU ghế gỗ từ 200 Nghìn hoặc tính them m2
Sửa chữa bàn từ 200 Nghìn tiền công
Sửa chữa tủ gỗ  từ 200 Nghìn
Sửa toàn bộ nội thất trọn gói Liên hệ
Sửa đồ gỗ cong vênh, co ngót từ 200 Nghìn
Sửa chữa ghế gỗ  từ 200 Nghìn
Sửa chữa đồ gỗ cũ  từ 200 Nghìn
Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm một chuyên gia phù hợp! Đặt dịch vụ thợ mộc bằng cách gọi 0915 644 603 . Chúng tôi đảm bảo tất cả công việc sửa chữa, tháo lắp giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ của bạn sẽ được hoàn thành một cách hiệu quả và đúng thời hạn.
Thợ mộc lắp sàn gỗ tại nhà quận Hà Đông, Hà Nội

Khách hàng tìm thuê thợ mộc thân mến

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ Hà Anh là những chuyên gia sửa chữa đồ gỗ thực thụ trong lĩnh vực sửa chữa, tháo lắp giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ mộc với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Đội ngũ nhân viên có thợ mộc, thợ mộc, thợ hoàn thiện và các chuyên gia chuyên ngành có trình độ cao, có thể đảm đương mọi công việc.

Với chúng tôi nhiều năm cung cấp dịch vụ tại Hà Nội với mức giá phải chăng không chỉ một cá nhân thợ thủ công mà còn cả một đội ngũ chính thức sẽ thực hiện công việc mộc cần thiết với giá rẻ và trong thời gian ngắn nhất mà không làm giảm chất lượng.

Bạn nên gọi thợ mộc thủ công đến nhà nếu cần dịch vụ của thợ mộc cho:

 • xây dựng khung, gỗ, nhà gỗ, nhà tắm, nhà tranh;
 • trải sàn;
 • lắp đặt trần thanh, ngưỡng cửa, ván chân tường;
 • lắp ráp, phục hồi hoặc sửa chữa nội thất tủ từ hạng phổ thông đến hạng sang;
 • lắp đặt cửa bên trong, khung cửa sổ và bệ cửa sổ bằng gỗ;
 • che ban công, gác xép bằng ván gỗ, ván ghép.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mộc nhỏ giá rẻ và thực hiện các đơn hàng lớn, phức tạp theo hình thức chìa khóa trao tay. Bạn thậm chí có thể gọi thợ mộc đến nhà để sửa lỗ nhìn trộm trên cửa, đục mộng ổ khóa hoặc loại bỏ tiếng kêu khi mở cửa tủ bếp. Nếu cần, thợ mộc có thể đến với bạn trong vòng một giờ.

Dịch vụ thợ mộc đặt lịch trước có rẻ hơn

Công ty cung cấp dịch vụ thợ mộc với chi phí cố định nghiêm ngặt, không thể thay đổi sau khi lắp đặt xong. Sau khi lập và phê duyệt dự toán, một thỏa thuận được ký kết cho biết mức giá chính xác. Vì vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ bất ngờ khó chịu nào.

Giá cho tất cả các loại công việc mộc ở Hà Nội được đưa ra trong bảng giá. Giá dịch vụ cuối cùng phụ thuộc vào:

 • loại hình, độ phức tạp, khối lượng công việc yêu cầu;
 • diện tích phòng, đặc điểm hình học, chiều cao trần khi đặt hàng trang trí nội thất;
 • số lượng vật tư tiêu hao cần thiết để lắp đặt, sửa chữa hoặc phục hồi các sản phẩm gỗ.

Chi phí cuối cùng được tính riêng. Công ty cung cấp giảm giá lên tới 10% cho khách hàng thường xuyên và người nghỉ hưu. Với chúng tôi, bạn luôn có thể gọi một người thợ mộc tổng quát, người sẽ đi đến tất cả các quận của Moscow để giải quyết mọi vấn đề trong gia đình một cách nhanh chóng và không tốn kém.

Gọi thợ mộc đến nhà bạn với sự đảm bảo ở Hà Nội

Những người thợ mộc từ dịch vụ “Thợ sửa chữa” trả lời các cuộc gọi ở bất kỳ đâu tại Hà Nội. Cư dân của mọi khu định cư ở mọi quy mô và vùng sâu vùng xa có thể yêu cầu một chuyên gia gọi đến nhà và nhận các dịch vụ chất lượng cao với mức giá thấp.

Chúng tôi sẽ đến, bất kể điều kiện thời tiết và điều kiện đường sá, và sẽ thực hiện một cách có chất lượng công việc sửa chữa hoặc nội thất ở bất kỳ mức độ phức tạp nào trong một căn hộ, ngôi nhà nông thôn, ngôi nhà nông thôn hoặc xây dựng một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi.

Gọi một thợ mộc có kinh nghiệm từ một công ty hoạt động chính thức sẽ an toàn hơn và có lợi hơn so với việc thuê một chuyên gia có kỹ năng đáng ngờ thông qua các quảng cáo riêng tư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ mộc với giá rẻ nhưng chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc đó. Nếu công nhân gây thiệt hại về vật chất, công ty sẽ bồi thường.

Sau khi hoàn thành công việc mộc, mỗi khách hàng sẽ nhận được bảo hành dịch vụ chính thức, cho phép khách hàng có quyền sửa chữa miễn phí các khiếm khuyết hoặc hỏng hóc được nhận thấy trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cử kỹ thuật viên đến khắc phục.

Thợ mộc sửa chữa cửa gỗ cho khách hàng ở quận Hoàn Kiếm

Những câu hỏi khách hàng tìm thuê thợ mộc hay hỏi tại Hà Nội

Xưởng mộc có nhận đào tạo thợ tháo lắp đồ gỗ, giường tủ, bàn ghế, tủ bếp sàn gỗ không

Để trở thành thợ mộc/thợ rèn, bạn thường phải trải qua khóa đào tạo chuyên môn. Việc đào tạo này có thể đạt được tại một trường dạy nghề hoặc thông qua học nghề với một thợ mộc bậc thầy. Việc đào tạo thường kéo dài từ hai đến năm năm tùy thuộc vào trình độ chuyên môn mong muốn. Trong thời gian học nghề, những người thợ mộc tương lai sẽ học các kỹ thuật chế biến gỗ, bao gồm cắt, chà nhám và tạo hình các loại gỗ khác nhau, chẳng hạn như gỗ sồi. Họ cũng học các kỹ thuật để hoàn thiện đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối, bao gồm cả việc bôi vecni, vecni, sáp, sơn hoặc tráng men. Thợ mộc làm việc với nhiều loại gỗ khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm và đặc tính riêng. Họ phải có khả năng chọn loại gỗ thích hợp cho từng dự án và làm việc với chúng một cách cẩn thận để đạt được kết quả cuối cùng như mong muốn. Hoàn thiện là một giai đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối. Người thợ mộc phải có khả năng lựa chọn các lớp hoàn thiện phù hợp dựa trên mục đích của đồ nội thất, mục đích sử dụng và hiệu quả thẩm mỹ mong muốn. Họ phải có khả năng áp dụng lớp hoàn thiện đồng đều và chính xác để tạo ra kết quả cuối cùng chất lượng. Thợ mộc cũng có thể làm việc với đồ nội thất hiện có để khôi phục hoặc hiện đại hóa nó. Họ phải có khả năng loại bỏ lớp hoàn thiện cũ, cát và làm sạch bề mặt trước khi áp dụng lớp hoàn thiện mới. Để làm được điều này, họ sử dụng các dụng cụ đặc biệt như giẻ lau, bàn chải, bình xịt hoặc súng phun để sơn phủ đều.

Thợ mộc chuyên nghiệp làm được những công việc gì

Thợ mộc là người thợ mộc thiết kế, chế tạo và sửa chữa đồ nội thất bằng gỗ. Phạm vi công việc của thợ rèn-ghép rất rộng và bao gồm việc tạo ra đồ nội thất theo yêu cầu từ gỗ thô, cũng như phục hồi đồ nội thất sơn mài cổ. Một trong những khía cạnh quan trọng trong công việc của thợ mộc là hoàn thiện đồ nội thất. Thợ mộc có thể sử dụng nhiều loại thuốc nhuộm để tạo cho mỗi món đồ nội thất bằng gỗ một vẻ ngoài độc đáo. Các loại gỗ phổ biến được sử dụng trong đồ nội thất bao gồm gỗ óc chó, gỗ tếch, gỗ sồi, gỗ sồi nguyên khối và gỗ anh đào – mỗi loại có đặc tính và màu sắc độc đáo riêng. Người thợ mộc cũng có thể sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để hoàn thiện đồ nội thất. Dầu bóng, thuốc nhuộm, dầu bóng và dầu hạt lanh chỉ là một vài trong số những lựa chọn có sẵn. Những người thợ thủ công cũng có thể sử dụng kỹ thuật sơn và phủ để thêm các họa tiết và họa tiết nguyên bản vào đồ nội thất. Khi nói đến đồ nội thất cổ, thợ rèn và thợ mộc có thể được yêu cầu khôi phục lại vẻ đẹp và tính chân thực của những món đồ này. Loại bỏ, sửa chữa các vết trầy xước và sứt mẻ cũng như hoàn thiện đồ cổ là những kỹ thuật phổ biến giúp làm sống lại những món đồ nội thất này. Thợ mộc cũng có thể làm những món đồ đơn giản hơn như bàn cà phê, tủ sách, tủ và tủ ngăn kéo. Cho dù đó là vẻ ngoài mộc mạc của gỗ thông nguyên khối hay phong cách của một chiếc TV bằng gỗ sơn mài, một thợ mộc thợ rèn có thể tạo cho mỗi tác phẩm một vẻ ngoài độc đáo, mang tính cá nhân hóa. Hoàn thiện nội thất là một khâu quan trọng trong quy trình sản xuất đồ gỗ. Thợ mộc có thể sử dụng vật liệu chà nhám, len thép và vải để chuẩn bị bề mặt gỗ, loại bỏ vết và mở lỗ chân lông cho quá trình xử lý sau này. Sấy khô cũng là một bước quan trọng vì nó giúp lớp hoàn thiện lắng xuống và cứng lại để có lớp hoàn thiện bền hơn. Cuối cùng, thợ mộc cũng có thể làm việc với các vật liệu tái chế và vân sam để tạo ra những món đồ nội thất độc đáo. Cho dù đó là một chiếc tủ có ngăn kéo bằng gỗ đã được khai hoang hay một chiếc ghế xoài, người thợ mộc có thể sử dụng lớp phủ bằng sáp, vecni hoặc dầu để bảo vệ bề mặt gỗ khỏi các tác nhân và sự hao mòn hàng ngày.

Tại sao phải thuê thợ mộc?

Việc tìm kiếm các dịch vụ của thợ mộc để hoàn thiện đồ nội thất của bạn có thể mang lại nhiều lựa chọn để tùy chỉnh các món đồ nội thất của bạn. Những người tham gia không chỉ làm đồ nội thất bằng gỗ mà còn có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của bạn, điều này rất lý tưởng cho những ai đang xây dựng nội thất của riêng mình. Một thợ mộc có kinh nghiệm có thể tạo ra đồ nội thất theo yêu cầu bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống như lắp ráp, chà nhám và hoàn thiện bằng dầu hoặc sơn bóng. Thợ mộc cũng có thể thực hiện hoàn thiện nội thất như cầu thang, tủ quần áo hoặc tủ có gương, có thể được thiết kế cho các nhu cầu lưu trữ hoặc trang trí cụ thể. Khi nói đến việc tùy chỉnh đồ nội thất bằng gỗ thô, thợ mộc có nhiều loại hoàn thiện để lựa chọn. Ví dụ, đồ nội thất có thể được đánh bóng, bảo vệ bằng các chế phẩm đặc biệt, sơn hoặc xử lý để tạo cho nó vẻ cũ kỹ và mộc mạc. Thợ mộc cũng có thể áp dụng các lớp sơn trung gian và sơn PU để đạt được kiểu dáng đẹp, hiện đại. Đồ nội thất cũng có thể được đánh vecni, bôi dầu hoặc đánh vecni để tăng độ bóng đẹp và bảo vệ gỗ khỏi hao mòn hàng ngày. Thợ mộc cũng có thể sử dụng các kỹ thuật như chà nhám và chà nhám để tạo ra các lớp hoàn thiện có kết cấu hoặc thô nhằm tăng thêm hiệu ứng trang trí. Bên cạnh việc cá nhân hóa và thẩm mỹ, việc thuê một thợ đóng tủ để hoàn thiện đồ nội thất của bạn cũng có thể đảm bảo các món đồ có độ bền cao. Những người thợ mộc có kinh nghiệm có thể đưa ra những lời khuyên để chăm sóc đồ nội thất bằng gỗ, chẳng hạn như sử dụng vải mềm và chất tẩy rửa nhẹ nhàng để tránh trầy xước hoặc hư hỏng do thời tiết. Tóm lại, sử dụng thợ đóng tủ để hoàn thiện đồ nội thất của bạn có thể mang lại những lợi ích đáng kể về khả năng tùy chỉnh, độ bền và tính thẩm mỹ. Những người tham gia là những chuyên gia được đào tạo có thể giúp tạo ra đồ nội thất độc đáo phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Làm thế nào để tìm được thợ mộc/thợ làm đồ nội thất uy tín, giá rẻ?

Nếu bạn đang tìm một thợ mộc để hoàn thiện đồ nội thất của mình, có một số cách để tìm được một người. Đầu tiên, bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm trực tuyến. Nhiều thợ mộc hiện có trang web riêng hoặc trang truyền thông xã hội chuyên nghiệp nơi bạn có thể xem danh mục đầu tư của họ và liên hệ với họ. Bạn cũng có thể chuyển sang các danh mục hoặc nền tảng trực tuyến chuyên kết nối các nghệ nhân với khách hàng. Một lựa chọn khác là tham quan các hội chợ hoặc triển lãm thủ công địa phương. Ở đó bạn có thể gặp những người thợ mộc và xem công việc thực tế của họ. Ngoài ra, những sự kiện này thường mang đến cơ hội kết nối với những người đam mê đồ nội thất gỗ khác và thảo luận về các kỹ thuật và phong cách hoàn thiện khác nhau. Nếu thích các phương pháp truyền thống hơn, bạn cũng có thể nhờ bạn bè hoặc gia đình tư vấn. Họ có thể giới thiệu một người thợ mộc đáng tin cậy mà họ đã từng làm việc cùng trước đây. Cuối cùng, đừng ngần ngại hỏi thợ mộc hoặc cửa hàng phần cứng địa phương để biết thông tin. Họ có thể giới thiệu bạn đến những thợ mộc chất lượng và có danh tiếng tốt. Khi bạn tìm được một thợ mộc tiềm năng, điều quan trọng là phải kiểm tra tài liệu tham khảo và kinh nghiệm của họ. Hãy đảm bảo rằng anh ấy chuyên về hoàn thiện đồ nội thất và sử dụng các kỹ thuật cũng như sản phẩm phù hợp để đạt được kết quả như mong muốn. Bạn cũng có thể yêu cầu xem mẫu công việc của anh ấy và thảo luận về các dự án của bạn với anh ấy để xem liệu anh ấy có thể đáp ứng mong đợi của bạn hay không.

Giá dịch vụ của thợ mộc.

Khi chọn thợ mộc để hoàn thiện đồ nội thất, bạn cần xem xét giá cả, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Thứ nhất, loại đồ nội thất cần hoàn thiện có thể ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Thật vậy, việc hoàn thiện gỗ chưa qua xử lý sẽ ít tốn kém hơn so với việc hoàn thiện các loại gỗ lạ hoặc quý như gỗ cẩm lai hoặc gỗ gụ. Kích thước của đồ nội thất cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí hoàn thiện. Bản thân sự lựa chọn hoàn thiện cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Ví dụ, lớp hoàn thiện bằng dầu hạt lanh sẽ rẻ hơn so với lớp hoàn thiện bằng sơn mài. Giá cả cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào số lớp hoàn thiện, điều này có thể ảnh hưởng đến độ bền và độ bóng của đồ nội thất. Mức độ chuẩn bị đồ đạc cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Nếu đồ nội thất đòi hỏi phải chà nhám, giặt hoặc sửa chữa nhiều thì chi phí hoàn thiện có thể tăng lên. Cuối cùng, trình độ kinh nghiệm và uy tín của người thợ mộc cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Một người thợ mộc có tay nghề cao, được công nhận về tính chuyên nghiệp và chất lượng hoàn thiện, có thể tính giá cao hơn. Vì vậy, điều quan trọng là phải xác định nhu cầu và ngân sách của bạn trước khi thuê một thợ đóng tủ để hoàn thiện lại đồ nội thất của bạn. Sau khi nhận được nhiều báo giá từ các thợ mộc khác nhau, bạn có thể so sánh giá cả và dịch vụ được cung cấp để chọn ra phương án tốt nhất.

Làm thế nào để chọn được nhà sản xuất nội thất tốt?

Chọn một thợ mộc để hoàn thiện đồ nội thất của bạn có thể là một quá trình tinh tế. Có nhiều yếu tố cần xem xét để tìm được chuyên gia phù hợp cho nhiệm vụ của bạn. Điều đầu tiên cần xem xét là kinh nghiệm của thợ mộc. Họ có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Họ đã làm việc trên các dự án tương tự chưa? Cần phải chọn một thợ mộc có đủ kinh nghiệm để làm việc trên dự án. Điều quan trọng là phải tính đến trình độ chuyên môn của thợ mộc. Họ đã được đào tạo về nghề mộc và đóng tủ chưa? Họ có chứng chỉ hoặc sự công nhận trong lĩnh vực của họ không? Việc tìm kiếm những bằng cấp như vậy sẽ giúp đánh giá kỹ năng và chuyên môn của một người thợ mộc. Danh mục đầu tư của thợ mộc cũng có thể là một chỉ số quan trọng về kỹ năng và khả năng của họ. Yêu cầu xem các ví dụ về các dự án họ đã thực hiện trước đây. Bằng cách này, bạn có thể thấy phong cách và chất lượng công việc của họ và xác định xem nó có đáp ứng được mong đợi của bạn hay không. Nó cũng quan trọng để xem xét các chi tiết của quy trình làm việc. Người thợ mộc sẽ làm việc trong dự án của bạn như thế nào? Thời gian quay vòng là gì? Họ sẽ liên lạc với bạn như thế nào trong suốt quá trình? Những chi tiết này có thể ảnh hưởng đến công việc chung của bạn với người thợ mộc. Cuối cùng, điều quan trọng là phải xem xét chi phí dịch vụ của thợ mộc. Yêu cầu ước tính chi tiết cho công việc bạn muốn thực hiện và đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các chi phí. So sánh giá với các thợ mộc khác trong khu vực để đảm bảo bạn không trả quá nhiều.

Các câu hỏi để hỏi thợ mộc của bạn trong lần tiếp xúc đầu tiên:

1. Bạn cung cấp những loại hoàn thiện đồ nội thất nào? 2. Bạn thường sử dụng loại gỗ nào để làm đồ nội thất? 3. Bạn có thể cho tôi xem những ví dụ về hoàn thiện đồ nội thất mà bạn đã làm trước đây không? 4. Bạn sử dụng kỹ thuật hoàn thiện đồ nội thất nào để đạt được kết quả chất lượng cao? 5. Bạn chọn sản phẩm hoàn thiện đồ nội thất mình sử dụng như thế nào? 6. Tuổi thọ của sản phẩm hoàn thiện đồ nội thất mà bạn cung cấp là bao lâu? 7. Làm thế nào để duy trì độ hoàn thiện của đồ nội thất bạn cung cấp? 8. Bạn có thể ước tính chi phí hoàn thiện đồ nội thất dựa trên nhu cầu cụ thể của tôi không? 9. Sẽ mất bao lâu để hoàn thành đồ đạc của tôi? 10. Bạn đưa ra sự đảm bảo gì về công việc của mình và độ hoàn thiện của đồ nội thất mà bạn cung cấp?

Dịch vụ thợ mộc sửa chữa và lắp ráp đồ nội thất

Đồ nội thất hiện đại thường được bán dưới dạng tập hợp một số lượng lớn các yếu tố. Điều này đặc biệt đúng với nội thất tủ: tủ, bàn, giường. Để tạo ra một chiếc tủ có ngăn kéo từ một bộ ván, ván ép, ốc vít, thanh trượt và tay cầm, bạn sẽ cần nhiều thứ hơn là chỉ một chiếc tuốc nơ vít. Bạn cũng cần hiểu rõ thiết kế tủ, phụ kiện và kết nối mọi thứ theo một trình tự nhất định.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đối phó với nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đồ nội thất của bạn sẽ thực hiện các chức năng mà bạn đã mua nó.

Lắp ráp đồ nội thất có độ phức tạp cao, sửa chữa đồ nội thất hiện có – thợ thủ công của chúng tôi có thể làm mọi thứ.

Dịch vụ thợ mộc

Thợ mộc là một chuyên gia có lĩnh vực công việc chính là sản xuất, lắp đặt, tháo dỡ và sửa chữa các công trình bằng gỗ. Bạn không thể làm gì nếu không có sự hỗ trợ của thợ mộc trong quá trình sửa chữa lớn hoặc hiện tại, hoặc nếu cần thay thế hoặc sửa chữa cửa sổ và cửa ra vào.

Bạn sẽ cần các dịch vụ của thợ mộc nếu bạn cần:

 • lắp một cánh cửa mới
 • cài đặt một khóa mới
 • khoác lên mình một thân phận mới
 • cài đặt hoặc sửa chữa cửa
 • sửa chữa đồ nội thất
 • nhúng bếp nấu ăn hoặc bồn rửa vào mặt bàn

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của thợ mộc nếu công việc liên quan đến:

 • khoan, cưa;
 • mài, bào;
 • cố định và kết nối các yếu tố cấu trúc riêng lẻ;
 • xử lý bề mặt gỗ bằng các hợp chất đặc biệt có thể tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Tại công ty thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội , bạn có thể nộp đơn gọi thợ mộc đến địa chỉ của mình để thực hiện các công việc quy mô nhỏ hoặc lớn. Chúng tôi chỉ tuyển dụng những chuyên gia giàu kinh nghiệm, thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bạn cần lắp khóa, cửa sổ, cửa ra vào bằng gỗ hoặc các công việc mộc phức tạp hơn? cung cấp hỗ trợ đủ điều kiện: dịch vụ thợ mộc và thợ mộc.

Công việc mộc bao gồm sản xuất, lắp đặt, sửa chữa, phục hồi và tháo dỡ các công trình bằng gỗ. Để thực hiện công việc được liệt kê, cần có các kỹ năng, công cụ và thời gian đặc biệt. Vì vậy, thật khôn ngoan khi tìm đến các chuyên gia.

Dịch vụ thợ mộc từ dịch vụ là sự đảm bảo cho công việc chất lượng cao và được thực hiện gọn gàng, chú ý đến từng chi tiết và yêu cầu của khách hàng. Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ của công ty chúng tôi thực hiện các công việc có độ phức tạp và khối lượng khác nhau với mức giá hợp lý.

Thợ thủ công của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm làm việc sâu rộng và tất cả các công cụ cần thiết. Họ sẽ không chỉ khôi phục các đồ vật bằng gỗ mà còn tự làm chúng theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các loại công việc mộc đều được bảo hành lâu dài, điều này khẳng định tính chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi.

Các công việc thợ mộc sửa đồ gỗ sẽ thực hiện

 • Sản xuất cửa sổ
 • Lắp ráp và tháo dỡ đồ nội thất
 • Lắp ráp nội thất tại nhà
 • Sắp xếp lại đồ đạc
 • Sửa chữa ghế sofa
 • Phục hồi nội thất
 • Lắp ráp nội thất văn phòng
 • Lắp ráp nội thất nhà bếp

Tủ quần áo

 • Sửa chữa tủ quần áo
 • Thay gương trong tủ quần áo

Cửa

 • Lắp đặt cửa nội thất
 • Lắp đặt cửa
 • Thay thế cửa trước
 • Lắp đặt các tấm nền (cửa)
 • Bọc lại cửa ra vào
 • Viền cửa
 • Bọc cửa bằng dermantine (giả da)
 • Viền cửa kim loại
 • Bọc cửa ra vào bằng da vinyl
 • Viền cửa bằng tấm MDF
 • Thay kính cửa nội thất
 • Thay thế phần trang trí (cửa)

Lâu đài

 • Thay ổ khóa cửa
 • Sửa khóa cửa
 • Thay ổ khóa khẩn cấp
 • Thay thế xi lanh khóa
 • Lắp đặt ổ khóa

Bệ cửa sổ/cửa sổ

 • Cài đặt cửa sổ
 • Lắp đặt bệ cửa sổ nhựa
 • Thay thế bệ cửa sổ

Mái hiên/chân

 • Lắp đặt ván chân tường
 • Lắp đặt thanh treo rèm
 • Lắp đặt phào trần
 • Thay thế ván chân tường

Kệ treo, tranh ảnh và các vật dụng khác

 • Kệ và tủ treo
 • Treo tranh
 • Thảm treo
 • Lắp đặt và treo gương
 • Phụ kiện treo

Tháo dỡ công trình

 • Tháo dỡ cửa
 • Loại bỏ các khối cửa
 • Tháo màn hình dưới bồn tắm
 • Tháo màn hình dưới bồn tắm

Các công việc mộc và mộc khác

Lắp đặt cách âm
Lắp đặt vách ngăn thạch cao Lắp
tấm cản Lắp đặt cửa gần hơn Lắp đặt mành dưới bồn tắm Thay thế tấm cản Thay thế cửa gần hơn Thay thế tấm chắn dưới bồn tắm Thay ngưỡng Lắp đặt ngưỡng Thay gờ Sửa chữa sàn gỗ Vách ngăn sàn gỗ Sửa chữa đồ nội thất Đặt ván ép Đặt sàn gỗ Đặt tấm Hoàn thiện bằng tấm gỗ nhỏ

Sửa chữa đồ gỗ

Đồ nội thất bằng gỗ thân thiện với môi trường, bền và có chất lượng hiệu suất cao. Nó tạo ra một vi khí hậu đặc biệt, sự ấm cúng và thoải mái trong nhà. Những món đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên để lâu không mất đi sức hấp dẫn và thường được truyền lại theo di truyền. Nhưng có những tình huống khi đồ nội thất bằng gỗ cần được sửa chữa khẩn cấp. Điều này có thể do hao mòn tạm thời tự nhiên, do hư hỏng cơ học, xử lý bất cẩn hoặc do vật nuôi làm hỏng. Độ sáng bóng của lớp phủ sơn bóng bị mất đi, xuất hiện vết lõm, vết nứt, vết xước, vết sứt mẻ và lớp sơn bị mòn. Liên hệ với một công ty chuyên ngành là bước đi đúng đắn để loại bỏ những vấn đề như vậy.

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ bao gồm

 1. loại bỏ các khuyết tật của lớp phủ gỗ, chà nhám, đánh bóng, ngâm tẩm;
 2. công việc sơn PU đồ gỗ , phục hồi kết cấu tự nhiên của gỗ;
 3. gia cố khung đồ nội thất , thay thế các ốc vít chính;
 4. thay thế các bộ phận bị hư hỏng , cập nhật phụ kiện;

Thợ thủ công của công ty chúng tôi sửa chữa đồ nội thất bằng gỗ được làm từ gỗ sồi nguyên khối, gỗ sồi, tần bì và các loại gỗ khác. Trong quá trình làm việc, việc xử lý cẩn thận từng yếu tố và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cá nhân.

Xưởng của chúng tôi được trang bị các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Chúng tôi chỉ mua linh kiện, vải và vật tư tiêu hao từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Tất cả các bậc thầy của chúng tôi đều thành thạo các kỹ thuật phục hồi hiện đại và có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm. Giá đưa ra cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên và ưu đãi đặc biệt sẽ làm hài lòng những chủ sở hữu có ngân sách tiết kiệm.

Đồ nội thất bằng gỗ không bao giờ mất đi giá trị tô điểm cho nội thất cổ điển, hiện đại và cổ điển. Đây có thể là một bộ trang nhã với chữ lồng, một bộ đơn giản theo phong cách đồng quê hoặc một bộ xa hoa theo hướng sinh học. Nhưng những đồ vật bằng gỗ luôn tạo ra bầu không khí đặc biệt trong phòng. Sự hao mòn của các cấu trúc như vậy không phải là lý do để bạn từ bỏ đồ nội thất yêu thích của mình. Xưởng phục chế “Bậc thầy nội thất” cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà ở tất cả các quận của Hà Nội.

Những lý do cần sửa chữa đồ gỗ

Các vật dụng nội thất mất đi sức hấp dẫn vì nhiều lý do:

 • Lớp sơn bảo vệ bị nứt và mất độ bóng do hao mòn tự nhiên, lau chùi thường xuyên và hư hỏng cơ học.
 • Tác động cơ học lên gỗ dẫn đến nứt, lõm và sứt mẻ. Sửa chữa nhỏ đồ nội thất bằng gỗ có thể giúp loại bỏ những hư hỏng đó.
 • Nền bị nứt, kết cấu bị biến dạng do thường xuyên lau chùi ướt hoặc trong phòng có độ ẩm cao, nhiệt độ thay đổi.
 • Các bộ phận buộc chặt và phụ kiện bị hỏng do sử dụng thường xuyên và sự hao mòn tự nhiên của vật liệu.

Trong mỗi trường hợp, việc tự sửa chữa sẽ cần một khoảng thời gian đáng kể. Ngoài công cụ này, bạn cần biết các tính năng thiết kế, các tùy chọn lắp đặt của nó cũng như vật liệu sơn và vecni phù hợp. Một thợ thủ công có trình độ sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp, đánh giá tình trạng chung của đồ nội thất và đảm bảo chất lượng công việc.

Danh sách các dịch vụ của xưởng phục hồi của chúng tôi bao gồm:

 • mài, đánh bóng, tẩm bảo vệ bề mặt gỗ;
 • sơn gỗ nguyên khối;
 • gia cố phần đế, khung, thay thế các bộ phận kết cấu;
 • thay thế các phụ kiện, bộ phận buộc chặt, sửa chữa nhỏ;
 • phục hồi kết cấu tự nhiên của đồ nội thất bằng gỗ;
 • tiến hành sửa chữa tại nhà hoặc tại xưởng.

Thợ thủ công của chúng tôi làm việc với tất cả các loại gỗ. Chúng tôi đảm bảo tính chính xác và tôn trọng.

Giá sửa chữa đồ nội thất bằng gỗ phụ thuộc vào khối lượng công việc, địa điểm thực hiện – tại nhà hoặc xưởng mức độ phức tạp nhưng dịch vụ của chúng tôi không đắt – ở cấp độ thợ thủ công tư nhân, nhưng được đảm bảo về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Xưởng phục hồi cung cấp cho khách hàng ở Hà Nội và các dịch vụ trong khu vực về phục hồi đồ nội thất bằng gỗ. Các chuyên gia sẽ thổi sức sống mới vào những món đồ cổ vô giá. Các sản phẩm gỗ thường cần được chăm sóc đặc biệt. Thật không may, nhiều chủ sở hữu quên mất điều này và do đó phải đối mặt với nhu cầu khôi phục đồ nội thất bằng gỗ . Nếu bạn gặp phải vấn đề như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với xưởng của chúng tôi. Không cần phải mạo hiểm và tự mình thực hiện công việc này. Tất cả các công việc phải được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ cao.

ng thường, không phải mọi chủ sở hữu đồ nội thất bằng gỗ cũ đều nhận ra giá trị của một món đồ đã mất đi độ bóng nếu được tiến hành phục hồi. Tủ quần áo, ghế sofa, tủ ngăn kéo, bàn hoặc ghế được tạo ra bởi bàn tay của các bậc thầy trong nhiều thế kỷ qua là hiện thân của lịch sử sống động. Họ cần được chăm sóc đúng cách để duy trì vẻ đẹp của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, nhu cầu khôi phục đồ nội thất bằng gỗ phải đối mặt với những người không biết các quy tắc bảo trì và chăm sóc những thứ đó. Thông thường những tình huống như vậy xảy ra do nhận được tài sản thừa kế hoặc tình cờ phát hiện ra đồ cổ.

ĐẶC ĐIỂM THỢ MỘC SỬA ĐỒ GỖ CAO CẤP

Quá trình thợ mộc sửa chữa đồ gỗ phục hồi đồ nội thất khá tốn nhiều công sức và việc thực hiện nó đòi hỏi kiến ​​​​thức và kỹ năng đặc biệt. Đội ngũ thợ mộc chúng tôi không hề gặp khó khăn gì trong công việc! Các chuyên gia của chúng tôi tự tin giải quyết mọi vấn đề.

Các giai đoạn chính của việc phục hồi đồ nội thất bằng gỗ cổ bao gồm kiểm tra, tháo gỡ và làm sạch lớp sơn bóng và bụi bẩn trong nhà, phục hồi các bộ phận bị hư hỏng, loại bỏ các vết nứt và phoi, đánh bóng và lắp ráp.

Điểm đặc biệt của đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối là kết cấu độc đáo của vật liệu và màu sắc tự nhiên. Chính những yếu tố này đã làm phức tạp quá trình phục hồi. Ngoài ra, việc phục hồi các mẫu đồ cổ là không thể nếu không tháo rời và làm sạch hoàn toàn đồ vật.

DẤU HIỆU CHO THẤY ĐỒ NỘI THẤT BẰNG GỖ CẦN ĐƯỢC THỢ MỘC SỬA CHỮA

 • Trầy xước và nhiều vết xước nhỏ.
 • Mất đi vẻ bóng bẩy trước đây.
 • Sự xuất hiện của các vết nứt trên bề mặt gỗ cũng như các vết xước sâu.
 • Thiệt hại khác nhau đối với lớp phủ vecni .
 • Sự hiện diện của chip.

Việc phát hiện những khiếm khuyết này cần có sự giúp đỡ của các chuyên gia. Bạn không thể làm điều này nếu không gọi cho các chuyên gia để phục hồi đồ nội thất bằng gỗ và đồ cổ. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng những sáng tạo của các bậc thầy trong quá khứ sẽ lấy lại được vẻ ngoài trang nhã. Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể chuẩn bị các bộ để bán hoặc đưa vào bộ sưu tập tư nhân hoặc bảo tàng để kiếm lời.

Khi lựa chọn xưởng thực hiện phục hồi, sửa chữa, phục hồi đồ gỗ, bạn nên cực kỳ chú ý đến uy tín cũng như trình độ chuyên môn của công ty. Đây chính xác là trường hợp khi việc tiết kiệm có thể dẫn đến hư hỏng hoặc mất hoàn toàn những món đồ vô giá.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THỢ MỘC CỦA CHÚNG TÔI?

Xưởng có kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực phục hồi đồ nội thất bằng gỗ , bao gồm cả các sản phẩm được đánh bóng. Chủ các phòng trưng bày đồ cổ và bộ sưu tập tư nhân thường xuyên liên hệ với chúng tôi . Các chuyên gia của chúng tôi cẩn thận loại bỏ các khuyết điểm, trả lại sự tinh tế và thẩm mỹ cho các món đồ cổ .

Các chuyên gia của xưởng phục hồi biết đặc điểm của các loại gỗ và phương pháp chế biến. Công việc sửa chữa được thực hiện rất cẩn thận, tuân thủ công nghệ, có những đặc điểm riêng trong từng trường hợp riêng lẻ. Sau khi kiểm tra đồ nội thất, những người thợ thủ công sẽ đưa ra phương án phục hồi đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối không tốn kém kèm theo cuộc thảo luận sơ bộ về giá cả và thời gian.

Phục hồi đồ nội thất bằng gỗ

Thợ mộc sửa chữa đồ nội thất bằng gỗ là một cách thuận tiện để chống lại sự lão hóa sớm của nó. Thỉnh thoảng, mọi người đều phải đối mặt với sự cố, hư hỏng đồ đạc sau một bữa tiệc hoang dã, do di chuyển vội vàng và bất cẩn hoặc do những trò đùa của trẻ em. Phải chăng điều này có nghĩa là giờ đây những chiếc tủ, tủ ngăn kéo, bàn ghế đã hư hỏng sẽ đồng hành cùng bạn suốt cuộc đời? Dĩ nhiên là không! Tốt hơn hết là bạn nên loại bỏ ngay những sai sót đáng chú ý và việc phục hồi đồ nội thất bằng gỗ sẽ là một trợ giúp tuyệt vời trong cuộc chiến chống lại chúng.

Dịch vụ phục hồi đồ nội thất bằng gỗ do xưởng của chúng tôi cung cấp cho phép bạn nhanh chóng xử lý những hư hỏng nhỏ như tay cầm bị rách, bỏng và trầy xước trên bề mặt gỗ. Đối với công việc bao gồm thay thế các bộ phận bằng gỗ bị hỏng, loại bỏ và cập nhật hoàn toàn lớp sơn và vecni cũng như cải thiện chức năng của sản phẩm, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến xưởng để tiến hành khôi phục toàn diện đồ nội thất bằng gỗ.

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ ở Ngoại Giao Đoàn

CÁC LOẠI CÔNG VIỆC ĐƯỢC THỰC HIỆN

Xưởng phục hồi đồ nội thất bằng gỗ của chúng tôi ở Hà Nội bao gồm một số xưởng được trang bị đặc biệt, nơi các hoạt động sản xuất khác nhau được thực hiện riêng biệt. Công việc sơn, cắt phôi, lắp ráp và mộc được thực hiện bởi các đội riêng biệt. Điều này cho phép chúng tôi phân bổ trách nhiệm và nhanh chóng đối phó với việc sửa chữa đồ nội thất phức tạp.

Kỹ năng và kỹ thuật khéo léo khi làm việc với các loại gỗ khác nhau giúp các thợ thủ công của chúng tôi dễ dàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc phục hồi đồ nội thất bằng gỗ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ việc sửa chữa mà còn phải suy nghĩ lại hoàn toàn và một cách tiếp cận mới để thiết kế đồ nội thất cũ. Nếu bạn đã mơ ước từ lâu về việc thay đổi những thứ nhàm chán và thay đổi nội thất của mình, hãy bày tỏ mong muốn của bạn với các nhà thiết kế của chúng tôi và họ sẽ tìm ra cách hiện thực hóa chúng.

Thợ mộc chúng tôi đã làm việc được gần 10 năm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng tư nhân cũng như một số tổ chức thương mại. Chúng tôi thường xuyên mở rộng năng lực kỹ thuật của mình để việc phục hồi đồ nội thất bằng gỗ diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến chất lượng. Chúng tôi biết rằng khách hàng cũng coi trọng thời gian của họ như chúng tôi, vì vậy chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt thời hạn đã thỏa thuận.

Mọi người thường xuyên đặt hàng từ chúng tôi và giới thiệu việc phục hồi đồ nội thất bằng gỗ cho bạn bè của họ, bởi vì… Họ biết rằng không có trở ngại nào đối với chúng tôi trên con đường đạt được kết quả. Cách tiếp cận sáng tạo và chú ý đến từng chi tiết là công thức thành công của chúng tôi trong việc sửa chữa và phục hồi đồ nội thất bằng gỗ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng cao cho tất cả khách hàng:

Khi nói đến phục hồi chung đồ nội thất bằng gỗ, chúng tôi muốn nói:

 • thay thế các bộ phận bằng gỗ bị nứt, mục nát;
 • tiện các chi tiết hình và các bộ phận định hình: lan can, chân, tấm đệm và cột mặt tiền;
 • thay thế các phụ kiện: tay nắm, bản lề và ổ khóa cửa, giá đỡ, thanh dẫn ngăn kéo;
 • loại bỏ và áp dụng lớp phủ bảo vệ và trang trí, sơn lót và đánh bóng gỗ;
 • sửa chữa các khớp mộng dán;
 • phục hồi veneer bị hư hỏng;
 • thay thế kính và tấm chèn trên mặt tiền;
 • cải thiện chức năng của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng (lắp chốt từ, lắp ổ khóa mặt tiền, tân trang lại ngăn chứa đồ).
Giảm giá 15%
để phục hồi toàn diện đồ nội thất
cho đến ngày 31 tháng 10!
Giá tối ưu cho công việc phục hồi đồ gỗ cũ.
Vật liệu chất lượng cao và bền để chế biến gỗ. Véc ni, sơn, chất kết dính và chất bịt kín từ các thương hiệu Đức làm cho đồ nội thất trở nên hấp dẫn và chịu được tải trọng vận hành (làm sạch ướt, thay đổi nhiệt độ, va đập).
Khả năng ước tính nhanh chóng chi phí công việc thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội mà không cần vận chuyển đồ đến xưởng. Yêu cầu sửa chữa có thể được gửi cho chúng tôi qua email, đính kèm hình ảnh các khiếm khuyết vào thư.
Sửa chữa, phục hồi đồ gỗ tại nhà không cần vận chuyển. Nếu bạn cần sắp xếp một món đồ có giá trị hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc cỡ lớn, thợ thủ công của chúng tôi sẽ đến để tự sửa chữa.
Phục hồi đồ gỗ nội thất chìa khóa trao tay. Sau khi sửa chữa, bạn nhận được một sản phẩm đầy đủ chức năng và được sửa lỗi, hoạt động hoàn hảo.
Đồ nội thất đã được thợ mộc sửa chữa được bảo hành từ 2 năm.
Phản hồi khách hàng về dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội