Thay Phụ Kiện Đồ Gỗ

Bạn đang có nhu cầu thay phụ kiện đồ gỗ tại nhà Hà Nội giá rẻ ?

Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội thay phụ kiện đồ gỗ thì quý khách hàng đã tìm được dịch vụ thay phụ kiện đồ gỗ tốt nhất Hà Nội. Thay phụ kiện đồ gỗ cụ thể như thay mới bản lề tủ, xuốt inox (gỗ), ray ô kéo, ray cửa lùa (cửa tủ – cửa đi). Thay mới phụ kiện đồ gỗ như khóa cửa gỗ khóa gạt, khóa tròn, khóa tay nắm, chốt cửa, ray ngăn kéo. Thợ mộc chúng tôi còn sửa chữa thay phụ kiện đồ gỗ như thay các bộ phận đồ gỗ bị hỏng, mối mọt, ngót cong vênh,…
Thay phụ kiện đồ gỗ, sửa lại tựa ghế gỗ

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… là gì?

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… được hiểu đơn giản là tất cả những chi tiết, thiết bị và vận dụng được sắp xếp trong khu vực nhà bạn, trên bề mặt và dưới giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang…. Thay vì các Phụ kiện đồ gỗ nội thất nhà đồ gỗ nhà bạn truyền thống cồng kềnh và ít tính năng thì Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thông minh giá rẻ ngày càng được ưa chuộng. Các sản phẩm Phụ kiện đồ gỗ nội thất nhà đồ gỗ nhà bạn, giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ, inox, nhựa cao cấp với các tính năng năng thông minh đang chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Thiết bị giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thông minh là những thiết bị được thiết kế hiện đại, tiện nghi, cách sắp xếp linh hoạt và sở hữu nhiều tính năng đặc biệt chỉ trong một sản phẩm, giúp căn đồ gỗ nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Bên cạnh đó thì các món Phụ kiện sửa chữa đồ gỗ nội thất bên trong giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thông minh ngày càng đa dạng giúp các bà nội trợ có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn đồ gỗ nhà bạn của gia đình mình, từ đó có thể bài trí phù hợp nhất để có thể khai thác tối đa diện tích giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… và các tính năng thông minh của các món Phụ kiện đồ gỗ nội thất.

Các món đồ đạc như gia vị, bát đũa, thìa, nĩa, đồ khô,… đều được phân chia ngăn nắp, khoa học. Điểm cộng lớn nhất của các món Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… đó là giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian, công sức trong khi làm đồ gỗ nhà bạn nhờ cách sắp xếp thông minh việc tìm đồ nhanh hơn và bất cứ thành viên nào khi mới đứng đồ gỗ nhà bạn cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Thay phụ kiện đồ gỗ – Chân ghế

Cách sắp xếp Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thông minh

Để có không gian đồ gỗ nhà bạn tiện nghi, thông minh mà vẫn đầy tính thẩm mỹ thì việc sắp xếp các Phụ kiện đồ gỗ nội thất bên trong giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… sao cho hợp lý là câu hỏi mà nhiều bà nội trợ đặt ra. Nếu như theo truyền thống thì căn đồ gỗ nhà bạn thường được bố trí giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… theo hình tam giác thì theo bản thiết kế hiện đại được đa số các gia đình ưa chuộng đó là sự phân chia giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thành 5 khu vực chính.

Theo đó 5 khu vực giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… sắp xếp lần lượt theo hình chữ L bao gồm khu vực để thực phẩm, đồ ăn; khu vực để đồ dùng, khu vực bồn rửa, khu vực soạn đồ và khu vực nấu ăn.

cách sắp xếp Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang…

Sơ đồ sắp xếp Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… đẹp và tiện dụng nhất

Gợi ý cách bố trí Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thông minh ở 5 khu vực này:

Khu dự trữ thực phẩm, đồ ăn thức uống:

Ngoài tủ lạnh để dự trữ đồ ăn tươi sống thì khu vực đồ ăn này còn là nơi để bảo quản có đồ ăn khô như mì tôm, gạo, đồ ăn đóng gói, các loại hạt,… Vì vậy Phụ kiện đồ gỗ nội thất đồ gỗ nhà bạn ở đây cần phải đảm bảo yêu cầu chắc chắn và kín đáo để tránh các loài gặm nhấm, côn trùng xâm nhập. Các bà nội trợ nên ưu tiên lựa chọn các loại giá, hệ kho được xếp nhiều ngăn trên cao để bảo quản đồ ăn.

Khu để đồ:

Khu vực này dùng để chứa các vật dụng có thể dùng hàng ngày như bát đũa, nồi niêu xoong chảo, dao, thớt,… chủ yếu phục vụ cho việc nấu ăn và ăn uống; ngoài ra một số đồ chỉ khi có dịp quan trọng mới cần dùng đến. Vì vậy ở khu vực này các bà nội trợ cần sắp xếp thiết bị giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… trên và Phụ kiện đồ gỗ nội thất đồ gỗ nhà bạn dưới. Các Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… trên ưu tiên để các đồ thường xuyên dùng đến như bát, đũa, thìa, dao thớt,…

khu vực để Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang…

Phụ kiện đồ gỗ nội thất đồ gỗ nhà bạn cao cấp Thợ mộc Hà Anh giúp căn đồ gỗ nhà bạn ngăn nắp, tiện nghi và sang trọng hơn

Khu rửa, dọn:

Ở khu vực này sẽ cần đến giá để các chất rửa như nước rửa bát, nước rửa tay và đồ rửa chén. Ngoài ra, phía trên chậu rửa nên ưu tiên một giá để nâng hạ bát đũa sau khi rửa, khi rửa bát tiện lợi nâng lên, hạ xuống và bát đũa khô ráo, sạch sẽ. Bên dưới chậu rửa có thể tận dụng để thêm thùng rác gọn gàng.

Khu bàn chuẩn bị:

Đây thường là phần góc cạnh của giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… chủ yếu sẽ để các món đồ như máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, nồi chiên không dầu,… và một vài dụng cụ nấu ăn. Khu vực này nên được tận dụng góc chết bằng kệ đựng gia vị thông minh.

Khu vực sinh hoạt nấu ăn:

Khu vực này sẽ không để nhiều đồ dùng thường có đồ gỗ nhà bạn ga hoặc đồ gỗ nhà bạn từ, máy hút mùi, lò nướng,… Tuy nhiên ở khu vực này có thể tận dụng để lắp Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… trên để gia vị, hoặc giá để xoong nồi để tiện lợi hơn trong lúc nấu đồ ăn.

Những Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… cao cấp, hiện đại nhất từ Thợ mộc Hà Anh

Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm Phụ kiện đồ gỗ nội thất đồ gỗ nhà bạn trôi nổi, không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng cũng như công năng sử dụng cho người sử dụng. Chính vì thế mà các bà nội trợ nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đúng đắn để chọn được các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các loại Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… đẹp nhất tại Thợ mộc Hà Anh Việt Nam

Bật mí Thợ mộc Hà Anh là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang…, Phụ kiện đồ gỗ nội thất tủ quần áo và Phụ kiện đồ gỗ nội thất sản xuất ngành nội thất hàng đầu hiện nay. Thợ mộc Hà Anh là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu toàn cầu và đã có mặt tại 96 Quốc gia trên thế giới kể cả Việt Nam.

Thương hiệu này nổi tiếng bởi các thiết bị giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thông minh theo quy trình sản xuất đạt chuẩn Mỹ và châu Âu. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Phụ kiện đồ gỗ nội thất Thợ mộc Hà Anh đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã kích thước phù hợp với sự hiện đại, tiện nghi mà mọi khách yêu cầu.

Thay phụ kiện đồ gỗ, sơn lại

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… dưới

Phụ kiện đồ gỗ nội thất tủ đồ gỗ nhà bạn dưới là các mẫu thiết bị giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… được thiết kế riêng cho các khoang tủ dưới với nhiều mẫu mã và công năng khác nhau.

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… dưới giúp tận dụng được tối đa góc chết của phần giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… và sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng và khoa học hơn. Tạo niềm cảm hứng cho các bà nội trợ mỗi khi vào đồ gỗ nhà bạn và không phải mất thời gian tìm đồ đạc hàng ngày.

Tại Thợ mộc Hà Anh hiện nay có các mẫu thiết bị đồ gỗ nhà bạn dưới mà các bà nội trợ không thể bỏ qua cho căn đồ gỗ nhà bạn của mình như:

Giá đĩa, thìa đũa đa năng hình oval đặc biệt, bề mặt điện hóa cao cấp,

Giá bát đĩa đa năng nan vuông, bề mặt mạ chrome, dùng cho cánh kéo;

Giá bát đĩa inox: ưu điểm của các mẫu giá để bát đĩa, thìa đũa này đó là được làm từ chất liệu cao cấp chống gỉ sét, luôn sáng bóng như mới với thời gian, không bám bụi. Các thanh nan được thiết kế với khoảng cách hợp lý giúp bát đĩa nhanh khô hơn.

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… dưới

Phụ kiện đồ gỗ nội thất đồ gỗ nhà bạn cao cấp Thợ mộc Hà Anh

Giá để xoong nồi đa năng với nan oval thép, bề mặt phủ nano 5 lớp bền bỉ và sang trọng: giúp để việc sắp xếp xoong nồi gọn gàng và tiện lợi hơn.

Phụ kiện đồ gỗ nội thất nhựa để cốc, thìa đũa dùng cho giá bán trong giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… dưới: Thay vì xếp đũa thìa dễ rơi mất thì món Phụ kiện đồ gỗ nội thất nhựa này sẽ giúp giải quyết ngay vấn đề này.

Đặc biệt chất liệu ở Phụ kiện đồ gỗ nội thất này rất quan trọng bởi các đồ gia vị như muối rất dễ khiến giá bị bào mòn, han gỉ. Vậy nên chất liệu Phụ kiện đồ gỗ nội thất giá đựng ở Thợ mộc Hà Anh đều được làm từ chất liệu cao cấp như inox tấm hay bề mặt đã được điện hóa bền bỉ với thời gian.

Giá để chất tẩy rửa: Thường được bố trí ở phần tủ dưới bồn rửa với nhiều mẫu mã dễ dàng tháo lắp và di chuyển. giá đựng này có thể lắp đặt âm tủ một cách kín đáo, giữ cho căn đồ gỗ nhà bạn luôn sạch sẽ và an toàn với trẻ hiếu động.

Khay chia ngăn trong ngăn kéo: Thường thì phần ngăn kéo đầu tiên ở khu vực để đồ sẽ được tận dụng để đựng các loại đồ dùng như thìa, dĩa, đũa, kéo, kẹp,… Bộ khay chia ngăn nhựa và inox sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được số lượng đồ trong căn đồ gỗ nhà bạn của mình và đảm bảo ngăn tủ sẽ rất ngăn nắp và gọn gàng.

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… trên

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… trên là các thiết bị giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… được bố trí trên bề mặt của giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… và bất cứ ai cũng có thể thấy được. Chính bởi vậy mà không chỉ tiện nghi, thông minh mà Phụ kiện đồ gỗ nội thất đồ gỗ nhà bạn trên còn yêu cầu có tính thẩm mỹ cao mang đến không gian đồ gỗ nhà bạn sang trọng và ngăn nắp.

Các mẫu Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… trên tại Thợ mộc Hà Anh đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu này và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ thông minh.

Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… trên

Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất mà mọi căn đồ gỗ nhà bạn hiện đại đều cần đến. Không chỉ được thiết kế sang trọng và hiện đại thì mẫu giá bát đũa nâng hạ còn giúp giải quyết vấn đề về chiều cao phù hợp của người dùng để đảm bảo rằng việc lấy bát đĩa không phải và gánh nặng của bất cứ ai.

Để tận dụng tối đa không gian tường bên trên giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu giá treo để dao, dụng cụ nấu ăn, giá để gia vị, móc treo dụng cụ nấu, giá cài nắp vung, giá treo dao thớt, giá treo ly, giá để cuộn giấy. Các mẫu giá treo tại Thợ mộc Hà Anh đều được là từ chất liệu inox 304 cao cấp nhất hiện nay chống rỉ sét tuyệt đối, dễ dàng lau chùi, màu sáng bóng tạo cảm giác căn đồ gỗ nhà bạn luôn sạch sẽ và hiện đại.

Kích thước, Bảng giá Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… giá sỉ tại Thợ mộc Hà Anh

Chất lượng và sự uy tín luôn là yếu tố khiến Thợ mộc Hà Anh trở thành thương hiệu Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng nhất hiện nay bao gồm cả khách hàng trong nước và khách hàng trên toàn cầu.

Tuy nhiên nhiều khách hàng lo ngại rằng liệu một sản phẩm tốt như vậy thì giá thành có quá cao không? Vậy quý khách hàng đừng lo, giá thành hợp lý đi kèm chất lượng sản phẩm tốt là tiêu chí hàng đầu mà thương hiệu Thợ mộc Hà Anh đặt ra.

Dưới đây là mức giá tham khảo của các loại Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… thông minh tại Thợ mộc Hà Anh:

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá rẻ bằng chất liệu inox 304 cao cấp của các đại gia đình ngày càng tăng. Cũng vì lý do này mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau.

Có rất nhiều sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, vì thế khi chọn mua những phụ kiện tủ bếp giá rẻ này cần phải tìm hiểu kỹ, chọn lựa nơi uy tín để tránh phải mua hàng kém chất lượng.

Vì vậy, khi chúng ta chọn mua phụ kiện tủ bếp Inox 304 nên tìm đơn vị cung cấp uy tín để chọn mua. Hiện nay, ta có thể chọn mua phụ kiện tủ bếp thông minh tại các cửa hàng cung cấp thiết bị và phụ kiện hoặc ta có thể mua luôn tại các đơn vị bán tủ bếp. Khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện tủ bếp giá rẻ, ta thường bâng khuâng vì không biết đơn vị nào mới là đơn vị uy tín, bảo hành chính hãng.

Khi chọn mua phụ kiện tủ bếp inox 304 thông minh cao cấp tại các đơn vị có thương hiệu, giá thành sẽ cao hơn nếu như so sánh đơn vị chỉ bán trên Internet. Nhưng bù lại chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi như sau:

Tại các đơn vị uy tín, chúng ta sẽ không cần lo lắng việc nên chọn mua phụ kiện tủ bếp giá rẻ nào vì có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành nội thất tư vấn, tiết kiệm thời gian tìm hiểu về các kiến thức về nội thất.

Do Thợ mộc Hà Anh là đơn vị thiết kế tủ bếp nên việc thiết kế và thi công các vị trí cho phụ kiện tủ bếp cũng như lắp đặt tủ bếp luôn được hợp lý nhất.

Việc bảo hành và sửa chửa các phụ kiện tủ bếp giá rẻ cũng được tiến hành nhanh chóng dễ dàng tại Thợ mộc Hà Anh.

Ta sẽ được tư vấn phụ kiện tủ bếp giá rẻ thông minh nào phù hợp với thiết kế với nội thất tủ bếp của nhà chúng ta.

phụ kiện tủ bếp giá rẻ

Bảng giá năm 2023 Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… giá sỉ chính hãng, uy tín

Thợ mộc Hà Anh đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 bởi nhà phân phối độc quyền là công ty TNHH Việt Home. Đây là thương hiệu tiên phong trong việc đổi mới công nghệ sản xuất và tạo ra sản phẩm Phụ kiện đồ gỗ nội thất giường, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, sàn gỗ, cầu thang… số 1 được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Thương hiệu Thợ mộc Hà Anh là một thương hiệu toàn cầu với bề dày kinh nghiệm 20 năm và có mặt tại hơn 96 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm cao của Thợ mộc Hà Anh được thiết kế tinh tế, thời thượng và đạt nhiều chứng nhận về chất lượng châu Âu và Mỹ như SO 9001, ISO 14001 và SGS.

PHỤ KIỆN  ĐỒ GỖ NGĂN KÉO HAFELE
Giảm 30%
Khay Chia Classico 600mm Hafele 556.52.746
371.700 ₫ 531.000 ₫
Giảm 30%
Phụ Kiện Fineline Cho Hộc Tủ R600mm Hafele 556.05.414
4.365.900 ₫ 6.237.000 ₫
Giảm 30%
Ray Hộp Alto Giảm Chấn H199mm Hafele 552.03.095
485.100 ₫ 693.000 ₫
Giảm 30%
Ray Hộp Alto Giảm Chấn H84mm Hafele 552.75.701
404.600 ₫ 578.000 ₫
Giảm 30%
Ray Hộp Alto-S Nhấn Mở H120mm Hafele 552.35.345
616.000 ₫ 880.000 ₫
Giảm 30%
Khay Chia Ngăn Kéo 500mm Hafele 552.52.392
689.500 ₫ 985.000 ₫
Giảm 30%
Ray Hộp Alto Giảm Chấn H135mm Hafele 552.77.785
509.600 ₫ 728.000 ₫
Giảm 30%
Khay Chia Ngăn Kéo 400mm Hafele 552.52.803
602.700 ₫ 861.000 ₫
Giảm 30%
Khay Chia Ngăn Kéo 600mm Xám Hafele 552.52.307
1.074.500 ₫ 1.535.000 ₫
Giảm 30%
TẤM LÓT RỔ 700MM HAFELE 805.83.494
292.600 ₫ 418.000 ₫
Giảm 30%
Tấm Lót Rổ 460mm Hafele
Tấm Lót Rổ 460mm Hafele 805.83.493
223.300 ₫ 319.000 ₫
Giảm 30%
Khung Kéo Giảm Chấn Lắp Chìm Hafele 433.10.464
246.400 ₫ 352.000 ₫
Ray Hộp Alto-S Giảm Chấn Hafele 552.35.785
Liên hệ
Giảm 30%

Nam Châm Đôi TD-NCD84
Liên Hệ

Chốt Gỗ Thẳng Nhiều Kích Thước
Liên Hệ

Chốt Gỗ Xoắn Nhiều Kích Thước
Liên Hệ

Khóa Mỏ Vịt Loại Nhỏ Thép Xi 7 Màu TD-Kmv75727
Liên Hệ

Chốt Gài Bi Lò Xo TD-CB95125
Liên Hệ

Khóa Gài Bi Cửa Tủ, Chốt Gài Bi Lò Xo Cánh Cửa TủTD-KB3270
Liên Hệ

Nam Châm Hít Cửa Tủ TD-NC7457
Liên Hệ

Khóa Mỏ Vịt Loại Nhỏ Thép Xi 7 Màu TD-KMV92729
Liên Hệ

Chốt Sập Kẹp Cánh Cửa Tủ TD-CK3315
Liên Hệ

Nam Châm Châm Đơn TD-NCD42
Liên Hệ

Khóa Gài On/Off Khóa Gài Móc Bàn ON-OFF TD-KG6458
Liên Hệ
Pát, tay nâng, mâm xoay, nút nắp chụp
Các loại pát
Mâm xoay

Mân Xoay Nghế 2 Vòng Bi
Liên Hệ

Tay Nâng Giò Gà Cửa Tủ Đứng Giả Cổ TD-P12055
Liên Hệ

Pát Xếp Ngọn Chân Bàn Không Khóa TD-P607555
Liên Hệ

Pát Bông Mai 90 Độ TDP-L18191
Liên Hệ

Pát Góc 90 Độ 4 Lỗ TDP-L18452
Liên Hệ

Phụ kiện đồ gỗ  Ke Góc Vuông Có Nắp Đậy Nhựa Loại Lớn TD-PN5039L
Liên Hệ

Pát Chốt Đỡ TD-PCD10602
Liên Hệ

Pát Giường Gỗ TD-PG12042
Liên Hệ

Pát Xoay Bàn TD-PXB45
Liên Hệ

Tay Nâng Giò Gà Cửa Tủ Đứng Đen TD-P12055Bc
Liên Hệ

Tay Nâng Giò Gà Cửa Tủ Đứng Màu Vàng TD-P12065G
Liên Hệ

PÁT SẮT VUÔNG GÓC 90 ĐỘ CÓ 2 LỖ BẮT VÍT HAI ĐẦU
Liên Hệ

Pát Giường Móc Nối Xi Bảy Màu
Liên Hệ

Pát Xếp Gọn Chân Bàn Trà Có Khóa TD-P756055k
Liên Hệ

Giá Đỡ Ke Bàn Gấp Treo Tường
Liên Hệ

Bản Lề Gấp Ghế Sofa Thành Giường TD-LXG26085
Liên Hệ

Pát Kết Nối Ghế Sofa
Liên Hệ

Phụ kiện đồ gỗ PÁT SẮT CHO CHÂN BÀN TD4565
Liên Hệ

Ke Vuông Góc 4 Lỗ 40x40x15x2mm
Liên Hệ

Pát Liên Kết Sofa Kiểu Hàm Cá Sấu
Liên Hệ

Pát Giọt Lệ Treo Gương
Liên Hệ

Pát Sắt Tròn Đồng Tiền 3 Lỗ TD-PDT6810
Liên Hệ

Bass Liên Kết Cốt Ren Cố Định 3 Lỗ Vít
Liên Hệ

Phụ kiện đồ gỗ  Ống Côn Ốp Chân Bàn Ghế Màu Vàng Sướt Dài 100mm
Liên Hệ
Ray, bản lề, tay nắm, bánh xe
Ray trượt
Phụ Kiện Bản lề
Phụ Kiện Tay nắm
Phụ kiện Móc
Phụ Kiện Bánh Xe

Núm Ngăn Kéo Tủ Nội Thất TD-H2520
Liên Hệ

MÓC TREO ĐẦU HAI MÓC TREO
Liên Hệ

Móc Treo Cổ Điển Đa Công Dụng
Liên Hệ

Tay Năm Tủ TD190004C
Liên Hệ

Tay Nắm Cửa Tủ Bằng Nhôm Màu Vàng TD-H13023
Liên Hệ

Tay Nắm Tủ Nội Thất Màu Vàng TD-H10730
Liên Hệ

Phụ kiện đồ gỗ  Bản Lề Giả Cổ Kiểu Mẹ Con TD-L6525
Liên Hệ

Bản Lề Lá Cữa Tủ TD-L6340
Liên Hệ

Tay Nắm Đũa Tủ Màu Vàng TD-H12837
Liên Hệ

Tay Nắm Đũa Màu Giả Cổ TD-H12837-1
Liên Hệ

Núm Cầm Tròn Ngăn Kéo Tủ TD-P1718C
Liên Hệ

Tay Nắm Cong Hai Đầu Kéo Tròn Rời TD1135015C
Liên Hệ

Tay Nắm Ngăn Kéo Tủ Gỗ Các Loại TD1301923cn
Liên Hệ

Tay Nắm Tủ Màu Niken Cong TD1451522S
Liên Hệ

Tay Nắm Ngăn Kéo Chữ T TD-H6831CN
Liên Hệ

Tay Kéo Nắp Sàn Nắp Tầng Hầm TD-H5038S
Liên Hệ

Tay Nắm Tròn Tủ Nội Thất TD-H3628HI
Liên Hệ

Phụ kiện đồ gỗ  Tay Nắm Tủ Nội Thất TD200204C
Liên Hệ

Tay Nắm Tủ Cái Ô TD200406CN
Liên Hệ

Tay Nắm Tròn Giả Cổ Ngăn Kéo Tủ Gỗ TD210105C
Liên Hệ

Núm Tay Nắm Tròn Ngăn Khéo Tủ TD210303C
Liên Hệ

Tay Nắm Ngành Gỗ TD201007
Liên Hệ

Tay Nắm Ngăn Kéo Tủ Gỗ Nội Thất TD200915C
Liên Hệ

Tay Nắm Ngăn Kéo Tủ Kiểu Thanh Dài TD190522HI
Liên Hệ

Tay Nắm Ngăn Kéo Tủ Kiểu Thanh Dài Khối TD190523HI
Liên Hệ

Tay Nắm Tủ Chữ U Niken Nhiều Size TD-H101215
Liên Hệ

Tay Nắm Niken Chữ U Tủ Nội Thất TD-H15027S
Liên Hệ

Tay Nắm Kẽm Niken Chữ U Tủ Nội Thất TD-H11027S
Liên Hệ

Tay Nắm Cửa Tủ Ngành Gỗ TD-H32022CH
Liên Hệ

Một số loại phụ kiện đồ gỗ cần đặt trước không có sẵn

Phụ kiện đồ gỗ Tay Nắm Niken Tủ Nội Thất TD-H12027S
Liên Hệ

Tay Nắm Tủ Tròn TD190001C
Liên Hệ

Tay Nắm Tủ TD190002C
Liên Hệ

Tay Năm Chữ U TD190003C
Liên Hệ

Phụ kiện đồ gỗ  Ray Của Lùa Cánh Lọt Tủ Quần Áo TD-RCL2M9095
Liên Hệ

Núm Tay Nắm Tròn Tủ Nội Thất TD-H2824S
Liên Hệ

Bánh Xe Đế Cố Định, Phi 125MM Tải Trọng 340KG
Liên Hệ

Tay Nắm Tròn Cổ Điển Ngăn Kéo TD210316CN
Liên Hệ

Tay Nắm Cửa Tủ Nội Thất TD201109
Liên Hệ

Núm Tay Kéo Tròn T Bằng Đồng TD-H2520TI
Liên Hệ

Bản Lề Lá Nhỏ Cửa Tủ Gỗ
Liên Hệ

Phụ kiện đồ gỗ  Tay Nắm Tròn Cổ Điển Hoa Văn TD210315CN
Liên Hệ

Bản Lề Bán Nguyệt TD-65373D
Liên Hệ

Tay Nắm Tủ Bếp
Liên Hệ

Núm Tay Nắm Vuông TD180703S
Liên Hệ

Tay Nắm Cửa Tủ Quần Áo TD14835P15CN
Liên Hệ

Núm Tay Nắm Ngăn Kéo Kiểu Mái Nhà TD200907C
Liên Hệ

Bản Lề Gấp Ghế Sofa Thành Giường TD-LXG26085
Liên Hệ

Móc Treo Hai Đầu Móc TD-W7050H28S
Liên Hệ

Bản Lề Lò Xo Tự Đóng Bằng Inox
Liên Hệ

Bản Lề Bán Nguyệt Có Lò Xo TD-L5030
Bản lề sàn thép không gỉ cho cửa kính DL80V
1,706,000 ₫ 1,365,000 ₫
Ray trượt chịu lực cho tủ gỗ cao đa năng MX4-500

ĐÓNG
Ray trượt chịu lực cho tủ gỗ cao đa năng MX4-500
Được xếp hạng 5 sao
1,843,000 ₫ 1,474,000 ₫
Ray trượt tủ cầu thang nhiều kích thước BTC1900SC

ĐÓNG
Ray trượt tủ cầu thang nhiều kích thước BTC1900SC
Được xếp hạng 5 sao
751,000 ₫ 601,000 ₫
Bản lề cánh lật góc mở 90 độ BTC-HG90

ĐÓNG
Bản lề cánh lật góc mở 90 độ BTC-HG90
546,000 ₫ 437,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện bàn thông minh xoay 90 độ đa năng BTC.90D
Được xếp hạng 5 sao
546,000 ₫ 437,000 ₫

ĐÓNG
Bàn âm tủ kéo dài thông minh đa năng BTCL351
11,876,000 ₫ 9,500,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện mở rộng bàn ăn thông minh BTS7391
5,733,000 ₫ 4,586,000 ₫
Ray trượt bàn mở rộng đa năng tải trọng lớn BTCLAR1

ĐÓNG
Ray trượt bàn mở rộng đa năng tải trọng lớn BTCLAR1
1,911,000 ₫ 1,529,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện đồ gỗ mở rộng mặt bàn bếp đảo bàn làm việc BTCRR12
Được xếp hạng 5 sao
2,457,000 ₫ 1,966,000 ₫
Phụ kiện đồ gỗ  Giường kết hợp sofa thông minh
Phụ kiện Giường kết hợp sofa thông minh BTC09S
ĐÓNG
Phụ kiện Giường 0.9m kết hợp sofa thông minh BTC09S
Được xếp hạng 5 sao
13,172,000 ₫ 10,538,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện cửa lùa xếp giấu cánh BTS-YG292
Được xếp hạng 5 sao
2,594,000 ₫ 2,075,000 ₫
Bộ ray trượt cửa lùa trùm ngoài giảm chấn hai đầu YG203

ĐÓNG
Bộ ray trượt cửa lùa trùm ngoài giảm chấn hai đầu YG203
Được xếp hạng 5 sao
1,843,000 ₫ 1,474,000 ₫
Phụ kiện cửa trượt xếp giấu cánh cho tủ kích thước lớn BTS-YG302
Phụ kiện cửa trượt xếp giấu cánh cho tủ kích thước lớn BTS-YG302
ĐÓNG
Phụ kiện cửa trượt xếp giấu cánh cho tủ kích thước lớn BTS-YG302
Được xếp hạng 5 sao
31,395,000 ₫ 25,116,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện bàn thông minh mở rộng BTC-GN064
13,104,000 ₫ 10,483,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt cửa kính tải trọng 80kg YG305
15,971,000 ₫ 12,776,000 ₫
Tay nâng Blum Aventos HF22

ĐÓNG
Tay nâng tủ bếp Blum hạng nhẹ HF22
Được xếp hạng 5 sao
4,620,000 ₫ 2,399,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt cửa lùa giảm chấn 2 đầu tải trọng 80kg DFL-P094A
Được xếp hạng 5 sao
1,092,000 ₫ 873,000 ₫

ĐÓNG
TIP ON nhấn mở cho cánh tủ bếp DLW001
38,000 ₫ 31,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt cửa lùa barn door cánh phẳng đơn RT647
Được xếp hạng 5 sao
1,229,000 ₫ 983,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện nhấn mở cánh tủ tự động BTC6617
1,296,750 ₫ 1,037,400 ₫

Phụ kiện cửa trượt xếp giấu cánh bằng thép cán nguội BTC-FT
ĐÓNG
Phụ kiện cửa trượt xếp giấu cánh bằng thép cán nguội BTC-FT
Được xếp hạng 5 sao
5,460,000 ₫ 4,095,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt cửa lùa treo giảm chấn 2 đầu DFL-P094
Được xếp hạng 5 sao
1,100,000 ₫ 735,000 ₫

ĐÓNG
Bàn ăn thông minh mở rộng GN061A
10,074,000 ₫ 8,059,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt cửa lùa giảm chấn tải trọng 150kg DLV041
1,338,000 ₫ 1,070,000 ₫

ĐÓNG
Bàn chống gù nâng hạ gỗ tự nhiên cho trẻ YDH120
8,640,000 ₫ 6,336,000 ₫

ĐÓNG
Bản lề lá phẳng chịu lực inox 304 cho cửa tủ SS825
141,000 ₫ 112,000 ₫
Bàn máy tính nâng hạ thông minh BTS-HD

ĐÓNG
Bàn máy tính nâng hạ thông minh BTS-HD
10,169,000 ₫ 8,135,000 ₫

ĐÓNG
Bàn chống gù nâng hạ cho học sinh GJJY105T
6,408,000 ₫ 4,699,000 ₫

ĐÓNG
Giường 1.5m kết hợp sofa thông minh BTC1500S
Được xếp hạng 5 sao
15,015,000 ₫ 12,012,000 ₫
Tay nâng tủ bếp đa năng Blum HF25

ĐÓNG
Tay nâng tủ bếp hạng trung đa năng Blum HF25
Được xếp hạng 5 sao
3,229,000 ₫ 2,483,000 ₫

ĐÓNG
Bàn học chống gù thông minh cho trẻ MKL90
5,976,000 ₫ 4,382,000 ₫

ĐÓNG
Bộ bas ke góc giường kệ bằng thép CF01
205,000 ₫ 164,000 ₫

ĐÓNG
Bas móc liên kết góc giường kệ CP06
246,000 ₫ 197,000 ₫

ĐÓNG
Bas treo tranh ảnh chịu lực thép không gỉ CP01
121,000 ₫ 97,000 ₫

ĐÓNG
Bản lề tự đóng 2 chiều thép không gỉ ACV163
283,000 ₫ 226,000 ₫

ĐÓNG
Chân bàn văn phòng chữ H bằng thép RT6442
864,000 ₫ 634,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door kiểu Mỹ giấu bánh cánh so le RT4312
2,705,000 ₫ 2,164,000 ₫

ĐÓNG
Bộ dẫn hướng chữ C cửa lùa barn door FG002
276,000 ₫ 202,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện đồ gỗ  Bánh xe ròng rọc cho cửa lùa barn door RT3047
138,000 ₫ 101,000 ₫

ĐÓNG
Dẫn hướng dưới cho cửa lùa barn door RT1788
483,000 ₫ 354,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đơn phẳng chân điều chỉnh RT6680
2,335,000 ₫ 1,868,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đơn phẳng tải trọng lớn 250kg RT1989
1,610,000 ₫ 1,288,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt barn door đơn phẳng màu xanh cổ RT5730
Được xếp hạng 5 sao
1,674,000 ₫ 1,340,000 ₫

ĐÓNG
Bas treo ray đơn barn door gắn tường RT6335
242,000 ₫ 193,000 ₫

ĐÓNG
Bas treo âm tam giác cho kệ tủ bếp RT5378
242,000 ₫ 193,000 ₫

ĐÓNG
Bas treo âm chữ L cho kệ tủ tivi tải trọng cao RT9247
580,000 ₫ 464,000 ₫

ĐÓNG
Chân bàn văn phòng chữ X bằng thép cao cấp TF0071
2,415,000 ₫ 1,932,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đơn phẳng chân họa tiết RT4742
4,200,000 ₫ 3,360,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đơn phẳng inox 4 bánh RT4742
8,820,000 ₫ 7,056,000 ₫

ĐÓNG
Tủ tivi bằng gỗ ray trượt barn door kiểu Mỹ RT2219
5,040,000 ₫ 4,032,000 ₫
Bộ bánh xe cửa lùa gỗ giảm chấn 2 chiều DFL-P097V

ĐÓNG
Bộ bánh xe cửa lùa gỗ giảm chấn 2 chiều DFL-P097V
1,776,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door xếp đôi bi-folding chân dài RT2192
3,360,000 ₫ 2,688,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door cánh xếp đơn bi-folding RT751
2,520,000 ₫ 2,016,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door xếp đôi bi-folding chân ngắn RT9167
3,360,000 ₫ 2,688,000 ₫
Bộ cửa trượt Topline L trùm ngoài 2 cánh dày 25mm Hettich TLS025-50

ĐÓNG
Phụ kiện đồ gỗ  Bộ cửa trượt Topline L trùm ngoài 2 cánh dày 25mm Hettich TLS025-50
Được xếp hạng 5 sao
3,403,000 ₫ 2,722,400 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door bypass cánh so le tủ Tivi RT1144
1,260,000 ₫ 1,008,000 ₫

ĐÓNG
Chuồng nuôi thú cưng trong nhà cửa lùa barn door RT3441
4,200,000 ₫ 3,360,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện cửa lùa barn door đơn phẳng ray âm RT3328
3,360,000 ₫ 2,688,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đơn phẳng chân tam giác RT9698
2,226,000 ₫ 1,781,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt barn door tủ gỗ cánh phẳng RT794
1,428,000 ₫ 1,142,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đơn phẳng thép không gỉ RT3382
5,040,000 ₫ 4,032,000 ₫

ĐÓNG
Chuồng cho thú cưng bằng gỗ cửa lùa barn door RT385
10,080,000 ₫ 8,064,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door bypass pocket so le giấu bánh RT5026
2,100,000 ₫ 1,680,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door bypass cánh so le bánh lớn RT4456
3,360,000 ₫ 2,688,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door bypass cánh so le ray đôi RT806
2,100,000 ₫ 1,680,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door cánh phẳng đơn giấu bánh RT5650
4,200,000 ₫ 3,360,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door bypass cánh so le bánh nhỏ RT2244
2,100,000 ₫ 1,680,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt cửa lùa barn door đơn phẳng giảm chấn RT3617
2,520,000 ₫ 2,016,000 ₫

ĐÓNG
Ray barn door cánh phẳng đơn chân mũi tên RT2281
1,915,000 ₫ 1,532,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện đồ gỗ  Ray barn door cánh phẳng đơn chân ngắn màu hồng RT5433
2,100,000 ₫ 1,680,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door chân chữ U cánh phẳng đơn RT7089
2,016,000 ₫ 1,613,000 ₫
Khung chịu lực cho ray trượt barn door đơn RT9886

ĐÓNG
Khung chịu lực cho ray trượt barn door đơn RT9886
1,680,000 ₫ 1,344,000 ₫
Bộ ray trượt cửa lùa barn door góc 90 độ RT1645

ĐÓNG
Bộ ray trượt cửa lùa barn door góc 90 độ RT1645
2,100,000 ₫ 1,680,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt barn door đơn phẳng ray âm RT699
3,360,000 ₫ 2,688,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đôi cánh phẳng chân hoa RT4764
2,100,000 ₫ 1,680,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door đơn phẳng hình thoi RT4823
2,520,000 ₫ 2,016,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt cửa lùa barn door đơn cho cánh phẳng RT5652
4,200,000 ₫ 3,360,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt barn door bypass đen so le RT7697
2,705,000 ₫ 2,164,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện đồ gỗ  Ray trượt barn door mỏ neo cho cánh phẳng đơn RT775
2,100,000 ₫ 1,680,000 ₫

ĐÓNG
Bộ ray trượt barn door màu đen cánh phẳng đơn RT7343
2,520,000 ₫ 2,016,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt barn door cánh phẳng đơn màu bạc RT9448
4,200,000 ₫ 3,360,000 ₫

ĐÓNG
Ray barn door cánh phẳng đơn chân ngắn RT5433
4,200,000 ₫ 3,360,000 ₫

ĐÓNG
Ray trượt cửa lùa barn door cánh phẳng đơn RT4668
5,040,000 ₫ 4,032,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện đồ gỗ  Thanh chắn bụi cách âm cho cửa phòng DU1000
1,194,000 ₫ 956,000 ₫
Vách ngăn phân vùng máy tính để bàn SOF0016

ĐÓNG
Vách ngăn phân vùng máy tính để bàn SOF0016
234,000 ₫ 218,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện vách ngăn di động cho văn phòng NG5712
171,000 ₫ 137,000 ₫

ĐÓNG
Chân đỡ giường chống rung lắc thu gọn tiện lợi ZCJ01
55,000 ₫ 44,000 ₫

ĐÓNG
Nẹp inox chữ L trang trí góc tường SL005
164,000 ₫ 130,000 ₫

ĐÓNG
Bản lề chốt lò xo thép không gỉ CL263
134,000 ₫ 107,000 ₫

ĐÓNG
Bản lề lá loại nhỏ bằng inox QF3030
27,000 ₫ 22,000 ₫

ĐÓNG
Bản lề cờ inox 304 cho cửa thép cửa gỗ YK9495
26,000 ₫ 20,000 ₫

ĐÓNG
Bản lề lò xo tự đóng inox nhiều kích thước QF99B
12,000 ₫ 10,000 ₫

ĐÓNG
Bản lề lá inox 304 nhiều kích thước QF99A
26,000 ₫ 20,000 ₫ĐÓNG
Nẹp inox ốp trang trí chân tường nhiều màu SKB239
164,000 ₫ 130,000 ₫
Tấm lót chống trượt thấm trong tủ bếp Taura.MTB068
ĐÓNG
Tấm lót chống trượt thấm trong tủ bếp Taura.MTB068
Được xếp hạng 5 sao
190,000 ₫ 139,000 ₫

ĐÓNG
Phụ kiện đồ gỗ Bản lề giảm chấn cho cánh khung nhôm DTCHG
32,000 ₫ 26,000 ₫
Bộ phụ kiện ray trượt cửa lùa đồng bộ 4 cánh BTC-YG213

ĐÓNG
Bộ phụ kiện ray trượt cửa lùa đồng bộ 4 cánh BTC-YG213
Được xếp hạng 5 sao
8,512,000 ₫ 7,296,000 ₫
Giường xoay 180 độ âm tường thông minh AMM-24

Phản hồi khách hàng về dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội