Tháo Lắp Giường Tủ Tại Nhà Hà Nội

Bảng giá tháo lắp giường tủ tại nhà Hà Nội giá rẻ

Nhu cầu chuyển nhà, chuyển nội thất, thay nội thất mới ngày càng gia tăng. Chính vì vậy nhu cầu tháo lắp giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, tủ quần áo, cửa gỗ nội thất các loại ngày càng gia tăng nhất là ở Hà Nội. Tại Hà Nội hiện nay có những gia đình mong muốn di dời hoặc tháo dỡ bộ giường tủ, bàn ghế, cửa gỗ của mình để đặt vào một vị trí khác hoặc bỏ đi. Nhưng chúng quá lớn, gia đình lại không có những đồ chuyên dụng để làm việc này nên sẽ gặp khá nhiều trở ngại. Hơn nữa việc tháo ra còn phải lắp vào nữa nên không cẩn thận là hỏng đồ.

Biết được nỗi lo ấy mà đã có rất nhiều dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà Hà Nội đã dần xuất hiện giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di dời các đồ đạc trong không gian sống của mình.

Tháp lắp giường tủ, bàn ghế tại Hà Nội

Nội dung bài viết

1 Giá dịch vụ tháo lắp giường tủ, bàn ghế, cửa đồ gỗ tại nhà

2 Bảng giá chính xác tháo lắp giường tủ

3 Tại sao nên thuê thợ mộc tháo lắp giường tủ

4 Địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp giường tủ tại Hà Nội

4.1 Dịch vụ sửa đồ gỗ Hiệu Còi

4.2 Xưởng mộc Hoà Phát

4.3 Xưởng Mộc Hưng Tôm

4.4 Xưởng mộc Phong chó đốm

4.5 Xưởng mộc tháo lắp đồ gỗ Khôi đầu to

Giá tháo lắp giường tủ được tính dựa trên nhứng yếu tố nào

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ, tháo lắp giường tủ  tại Hà Nội hiện nay sẽ giao động từ khoảng 90.000 – 499.000 VNĐ tùy theo các cơ sở xưởng mộc cũng như những yếu tố khác như thời gian, thời tiết. Trong đó bao gồm:

Kích thước đồ gỗ cần tháo lắp: Được xem là yếu tố quyết định khá nhiều đến thời gian, công sức cũng như quy cách thợ mộc tháo lắp sản phẩm nên ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành dịch vụ tháo lắp. Với những bộ giường tủ, bàn ghế càng lớn và cồng kềnh thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với những loại nhỏ gọn có thiết kế đơn giản.

Độ phức tạp của việc tháo lắp đồ gỗ: Những loại giường tủ, bàn ghế khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ tháo lắp. Trong đó, với tủ 1 cánh sẽ có giá thấp hơn tủ 2 cánh, giường đơn nhỏ đơn giản cũng sẽ có giá tháo lắp thấp hơn giường đôi hay các loại giường hộp có ngăn kéo.

Nếu tháo lắp chúng tôi có xe ba gác vận chuyển: Giá thành dịch vụ xe ba gác tại Hà Nội sẽ phụ thuộc thêm vào quãng đường di chuyển và có chi phí khác phát sinh tương ứng.

Bảng giá tháo lắp giường tủ

Kiểu Giường Giá Tháo (VNĐ) Giá Lắp (VNĐ)
Giường đơn 135.000 135.000
Giường đôi 150.000 150.000
Giường hộp 250.000 – 300.000 250.000 – 300.000
Giường tầng 300.000 – 450.000 350.000 – 450.000
Giường của đơn vị Hoàng Anh Gia Lai 300.000  – 550.000 300.000 – 550.000

 

LOẠI TỦ Giá Tháo (VNĐ) Giá Lắp (VNĐ)
Tủ mở ngang
Tủ 1 cánh 90.000 150.000
Tủ 2 cánh 150.000 200.000
Tủ 3 cánh 200.000 250.000
Tủ 4 cánh 300.000 350.000
Tủ 5 cánh 350.000 400.000
Tủ 6 cánh 400.000 450.000
Tủ ngoại cỡ báo giá thực tế báo giá thực tế
Tủ mở trượt
Tủ 2 cánh 300.000 400.000
Tủ 3 cánh 400.000 500.000
Tủ 4 cánh 500.000 600.000
Tủ 5 cánh 500.000 600.000
Tủ 6 cánh 600.000 700.000
Tủ ngoại cỡ báo giá thực tế báo giá thực tế

Lưu ý:  Lưu ý dịch vụ giá đã lưu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo Bởi vì giá dịch vụ còn phụ thuộc vào giá hàng hóa thị trường lên xuống Ví dụ như giá xăng dầu thực vật khách hàng có nhu cầu tháo lắp thì cứ liên hệ chúng tôi sẽ đưa ra giá rẻ nhất trên thị trường để cho khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất rẻ nhất

Tại sao nên thuê dịch vụ thợ mộc tháo lắp đồ gỗ, giường tủ tại Hà Nội

Giá dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tháo lắp đồ gỗ sơn lại đồ gỗ của xưởng mộc Hà Anh luôn là rẻ nhất Hà Nội và dịch vụ tốt nhất.  Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất như sau. Ngoài yếu tố về giá thành ra, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ tháo lắp chuyên nghiệp bởi:

Quy trình làm việc của xưởng mộc sửa chữa tháo lắp đồ gỗ hả Anh được xây dựng chuyên nghiệp bài bản khoa học Nhanh chóng rút tiết kiệm thời gian công sức của khách hàng.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hạn chế được tối đa các lỗi có thể xảy ra trong quá trình tháo lắp đồ gỗ nên khách hàng yên tâm chúng tôi làm rất cẩn thận không sợ bất cứ một vấn đề gì khi thuê thợ mộc của chúng tôi tháo lắp đồ gỗ. Hạn chế được rủi ro trong quá trình tháo lắp như trầy xước, ốc vít bị thiếu hay lắp không đúng vị trí ban đầu,…

Giá tháo lắp đồ gỗ của xưởng mộc Hà Anh là luôn ổn định không tăng giá quá nhiều thông thường giá dịch vụ thay đổi chỉ 10% một năm đây cũng là mức giá tiền trượt giá nên chúng tôi thường tăng giá 10% một năm ví dụ tháo lắp đồ gỗ là 150.000đ thì sang năm sẽ là 160.000đ. Mức giá rõ ràng, minh bạch, không thay đổi giá liên tục.

Chính sách khách hàng được hưởng khi thuê thợ mộc tháo lắp.

Thợ mộc có nhiều kinh nghiệm đảm bảo đồ gỗ được tháo lắp và an toàn nhất và nhanh nhất không có bất kỳ sự cố gì xảy ra trong quá trình tháo lắp. Thợ có tay nghề cao, tháo lắp đảm bảo đúng kỹ thuật không gây hư hỏng cho sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp giường tủ tại Hà Nội

4.1 Dịch vụ sửa đồ gỗ Hiệu Còi

Dịch vụ sửa gỗ Hiệu Còi đã phát triển trong những năm gần đây và cung cấp cho những khách hàng ở khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận. Đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp là sự cạnh tranh cao về giá thành và đi đầu trong công tác chăm sóc khách hàng.

Hiệu Còi sẵn sàng hỗ trợ bạn tháo dỡ những bộ giường tủ hay các loại nội thất quá lớn mà bạn muốn di chuyển qua vị trí mới rồi ráp lại một cách hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất. Với ưu thế “nhanh – sạch – gọn”, Hiệu Còi đảm bảo được tính an toàn cũng như chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Các dịch vụ Hiệu Còi cung cấp gồm: tháo lắp giường tủ cùng các vật dụng nội thất, di dời vị trí; vận chuyển trọn gói các nội thất gỗ; sửa chữa những nội thất gỗ trong gia đình như cửa, tủ, bàn ăn,…

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 68 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 2: 462 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 3: 100 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: suadogotainha@gmail.com

4.2 Xưởng mộc Hoà Phát

Các dịch vụ tháo lắp đồ gỗ Hòa Phát cung cấp bao gồm:  tháo lắp tủ gỗ các loại tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp: 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh hoặc ngoại cỡ; tháo lắp giường có đơn giản đến phức tạp: giường đơn, giường đôi, giường tầng, giường cài mộc và ốc vít; Tháo lắp kệ tủ gỗ, tủ chạm gỗ, tủ chè, tủ trưng bày; tháo lắp tủ văn phòng, tủ đựng hồ sơ; tháo lắp tủ bếp tại nhà, tủ thờ, bàn thờ;…

Giá thành tháo lắp giường tủ cũng các loại vật dụng tại nhà sẽ có sự dao động từ 100.000 – 400.000 VNĐ tùy theo kích thước và mức độ phức tạp. Nếu kết hợp với công vận chuyển thì lúc này, giá thành sẽ được cộng thêm chi phí đi đường tương ứng. Nếu công việc đơn giản tháo lắp đồ gỗ Hòa Phát sẽ báo giá trực tiếp để khách hàng nắm rõ chi phí cần chuẩn bị. Nếu mức độ phức tạo cao và nhiều đồ đạc, Hòa Phát sẽ có nhân viên khảo sát và báo giá tháo lắp cho khách hàng tại nhà.

Khu vực cung cấp dịch vụ của Hòa Phát là nội thành Tp. HCM và Hà Nội

Trụ sở chính: 50 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

CN1: Số 1 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

CN2: 88 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Email: thaolapdogohoaphat@gmail.com

 

4.3 Xưởng Mộc Hưng Tôm

Hưng Tôm là một đơn vị cung cấp tháo lắp đồ nội thất gỗ được nhiều gia đình sử dụng và tin tưởng nhiều năm qua. Các dịch vụ Hưng Tôm mang đến bao gồm: Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ chuyên nghiệp; Xe ba gác Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói; Chuyển văn phòng, dọn văn phòng trọn gói; Cho thuê Taxi tải; Di dời kho xưởng; Tháo lắp máy lạnh ( điều hòa)…

Khi tìm đến Hưng Tôm, bạn sẽ được:

Chi phí thấp: Dịch vụ của Hưng Tôm luôn đi kèm với giá cả phải chăng và bạn hoàn toàn có thể thương lượng được. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã mang đến một đội ngũ thợ mộc vô cùng chuyên nghiệp tại Hưng Tôm.

Chất lượng dịch vụ cao: Được cung cấp dịch vụ cao và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo: Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ vô cùng tận tình, chu đáo và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà bạn để tác nghiệp chỉ trong vòng 15’ và hoạt động 24/7.

Địa chỉ trụ sở: 228 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ CN1: 88 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

 

4.4 Xưởng mộc Phong chó đốm

Hiện nay, Phong chó đốm là một đơn vị vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phương tiện đa dạng và hiện đại nhất để hỗ trợ công tác phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Hiện tại, Phong chó đốm cung cấp những dịch vụ: Chuyển nhà và văn phòng trọn gói, dọn nhà, cung cấp xe tải chở hàng, bốc xếp hàng hóa.

Văn phòng: 118 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Email: phongchodom@gmail.com

 

4.5 Xưởng mộc tháo lắp đồ gỗ Khôi đầu to

Khu vực hoạt động của Dịch vụ  tháo lắp đồ gỗ giường tủ bàn ghế Khôi đầu to hoạt động trong khu vực Hà Nội, Tp. HCM và Bình Dương.

Khôi đầu to hiện nay cung cấp các dịch vụ: tháo lắp các đồ nội thất như giường hộp, giường thường, giường có ngăn kéo, giường tầng, giường hơi thủy lực, tháo lắp sập gụ, tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế gia đình, bàn ghế văn phòng được sản xuất nội địa và cả nhập ngoại từ Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản; Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói; Chuyển văn phòng, dọn văn phòng trọn gói; Cho thuê Taxi tải; Cho thuê kho xưởng; Tháo lắp máy lạnh (điều hòa)….

Khi lựa chọn dịch vụ tại Khôi đầu to, bạn sẽ được:

Phục vụ từ đội ngũ có chuyên môn cao: Đội ngũ thợ mộc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo: Đảm bảo về quyền lợi cũng như chính sách cung cấp cho khách hàng.

Chi phí thấp: Giá cả tại Khôi Nguyên luôn cạnh tranh và bạn có thể thương lượng.

Địa chỉ:

CN 1: 88 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

CN 2: Số 10 Trần Phú, Gần Học Viện An Ninh.

CN 3: Số 98 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CN Hà Nội: 338 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm

Email: thaolaodogokhoidauto@gmail.com

Mong rằng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

 

Hướng dẫn tự tháo lắp tủ quần áo và lắp đặt khoa học đúng cách.

Nếu để nguyên khối tủ sẽ gây cạnh tranh khi di chuyển, tốn diện tích của xe và dễ va chạm, trầy xước. Do đó cách tốt nhất là tháo rời tủ và lắp ráp lại khi chuyển đến nơi mới. Vậy làm thế nào để tháo lắp tủ quần áo gỗ một cách đúng nhất?

Hướng dẫn cách tháo lắp tủ quần áo gỗ

Chuẩn bị

– Máy bắn vít đinh

– Tuốc nơ vít 2 cạnh, 4 cạnh,

– Đinh vít

– Bản lề

– Dụng cụ tháo lắp

Hướng dẫn cách tháo lắp tủ quần áo gỗ

Các bước tháo lắp tủ quần áo gỗ

Bước 1: Tháo cánh tủ

– Sử dụng tô vít loại 2 cạnh hay 4 cạnh để tháo bản lề và dỡ cánh tủ ra trước để việc chuyển được nhẹ nhàng hơn.

Bước 2: Mặt sau của tủ

Mặt sau của tủ thường được dán keo hay sử dụng đinh nhỏ, bạn nên sủ dụng một chiếc búa có mỏ neo để nhổ đinh. Phần này cần tháo dỡ thật cẩn thật

– Đặc điểm của mặt sau tủ thường rất mỏng nên nếu không biết cách tháo, rất dễ gây nứt và hỏng tủ.

– Do đã qua sử dụng nên phần tháo đinh nẹp mặt sau cần nhẹ nhàng. Để không làm vỡ tủ và gây khó khăn cho việc lắp ráp sau khi chuyển đến nhà mới.

Bước 3: Thân tủ

Phần thân tủ khi muốn tháo bạn cần đặt tủ nằm ngang để tháo. Do nếu để tủ đứng mà tháo sẽ gây nguy hiểm cho bạn vì thân tủ có thể rơi vào người bất cứ lúc nào khi đang tháo dỡ.

Đa số phần thân tủ được ghép bằng ốc vít để cố định các đầu. Nên bạn chỉ cần dùng tô vít tháo dỡ bình thường là xong.

Bước 4: Di chuyển và đóng gói các thiết bị

Đóng gói các bộ phận của tủ đã được tháo rời thì bạn nên chọn cách đóng gói các bộ phận cùng kích cỡ. Để tiện cho việc khuôn vác và di chuyển hơn như thân tủ, cánh tủ và đáy tủ,..

Các ốc vít của tủ khi tháo ra để không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Bạn nên dùng các túi ni lông để đựng chúng tránh mất mát khi lắp đặt lại ở địa điểm mới.

Bước 5: Lắp đặt lại tủ ở vị trí mới

Sau khi chuyển đến nhà mới bạn chọn vị trí đặt tủ và tiến hành lắp đặt lại.

– Lắp đặt lại từ dưới lên theo các bước tháo dỡ. Bạn bắt vít cẩn thận để tủ không bị lỏng, cong, vênh.

– Trong trường hợp tủ to và khó tháo lắp thì tốt nhất bạn nên thuê thợ tháo lắp để đảm bảo an toàn.

Báo giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ

Báo giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ có quan trọng và cần thiết không? Nhiều người thường nghĩ việc tháo lắp đồ gỗ thì không cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa. Thế nhưng, điều này hoàn toàn là sai lầm. Vì đồ gỗ chỉ được gắn với nhau bằng những khớp nối hoặc cây đinh nhỏ. Vậy nên nếu không có kinh nghiệm và kĩ năng thì rất có thể sẽ chữa “lợn lành thành lợn què”. Báo giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ của Nội Thất Đăng Khôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  1. Báo giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ.

Đồ gỗ sau khi tháo lắp thường bị lung lay, lỏng lẻo. Không còn độ chắc chắn như hiện trạng ban đầu. Nguyên nhân dẫn đến sự xuống cấp đó khá nhiều. Nhưng điển hình nhất là các mối lối chỉ được liên kết bằng nhưng chiếc đinh gỗ sơ sài. Thêm nữa là các đồ gỗ ép công nghiệp khi tháo ra cũng bị loét chỗ gắn đinh. Đến lúc ta lắp vào thì sẽ không còn khớp như lúc đầu. Đó là lí do bạn cần có kĩ thuật hoặc dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà để giúp mình.

Thay vì loay hoay mất một đống thời gian để tháo lắp đồ gỗ nhưng kết quả lại chẳng được gì. Tại sao bạn không tìm cho mình một dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà. Người xưa có câu văn hay không bằng tay quen mà. Những người thợ mộc chân chính chỉ mất 1 phần 10 thời gian bạn tháo lắp đồ gỗ. Trong vô vàn những lời mời gọi hút tai của nhiều hãng thợ mộc. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà của Hà Anh.

  1. Báo giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ và các dịch vụ khác của xưởng thợ mộc Hà Anh.

Xưởng Thợ mộc Hà Anh không chỉ cung cấp dịch vụ thợ mộc tháo lắp đồ gỗ tại nhà. Họ còn nhiều dịch vụ khác được khách hàng ủng hộ như thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà, thợ mộc sửa chữa tủ bếp.

Chúng tôi chuyên tháo lắp các loại phụ kiện đồ gỗ như:

– Tháo lắp tủ gỗ công nghiệp

– Tháo lắp tủ gỗ tự nhiên

– Tháo lắp giường gỗ, giường tầng, giường hộp…

– Tháo lắp bàn ghế văn phòng

– Tháo lắp vách gỗ,

– Tháo lắp sàn gỗ

– Tháo lắp cầu thang gỗ

– Tháo lắp cửa gỗ, cửa sổ, cửa ra vào…

– Tháo lắp các hạng mục liên quan đến đồ gỗ công nghiệp và tự nhiên..

– Nhận tháo dỡ, lắp đặt công trình văn phòng, trường học, xí nghiệp…

  1. Quy trình và báo giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà

Bạn đang cần tìm một dịch vụ tháo lắp đồ gỗ chất lượng, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho thợ mộc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ Hà Anh. Chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ có mặt và thực hiện yêu cầu theo các bước sau.

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tháo lắp đồ gỗ của khách hàng tại văn phòng hoặc qua điện thoại.

– Bước 2: Khảo sát tình trạng đồ gỗ cần tháo lắp, tư vấn và báo giá.

– Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ tháo lắp, thi công.

– Bước 4: Nghiệm thu kết quả và thanh toán theo hợp đồng.

– Bước 5: Chăm sóc và bảo hành sau thi công.

* Lời kết

Trên đây là bài viết về báo giá dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà để bạn tham khảo. Bạn có thể liên lạc với dịch vụ sửa sàn gỗ uy tín tại Hà Nội của thợ mộc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ Hà Anh.

Hiện nay thợ mộc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ Hà Anh đã có mặt khắp các quận như: Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông và Long Biên.

Tại TP. Hồ Chí Minh: quận 12, quận Bình Thạnh, quận 1,2,3,4,5, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Thủ Đức…

Chỉ cần bạn nhấc máy tới thợ mộc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ Hà Anh nói địa chỉ của bạn. Thợ mộc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ Hà Anh sẽ cho nhân viên đến ngay lập tức và sửa chữa một cách nhanh nhất, chất lượng nhất khiến bạn hài lòng.

Phản hồi khách hàng về dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội