Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa chữa, sơn lại, tháo lắp đồ gỗ GIÁ RẺ  tại nhà Quận Hai Bà Trưng

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa, sơn lại, tháo lắp đồ gỗ tại nhà Quận Hai Bà Trưng thì quý khách hàng đã tìm được dịch vụ tốt nhất Quận Hai Bà Trưng
Thợ mộc sửa đồ gỗ tại Trần Đại Nghĩa

Những quyền lợi khách hàng được hưởng khi thuê thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thợ mộc giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian: không cần phải tự hỏi mình làm như thế nào và bằng (các) công cụ nào. Mọi thứ đều được thợ mộc lên kế hoạch bài bản,  khoa học để sửa chữa cho bạn !

Thợ mộc nhiều kinh nghiệm sửa tại nhà cung cấp dịch vụ uy tín: Thợ mộc của chúng tôi chỉ gửi yêu cầu của bạn đến những Thợ tự làm có năng lực được trang bị máy móc hiện đại để giải quyết vấn đề hỏng của đồ gỗ như giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang gỗ CỦA BẠN. Dù là sửa chữa nhỏ hay những vấn đề phức tạp hơn thì nhất thiết phải có người giúp đỡ bạn.

Mức giá cạnh tranh được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn: dù là dịch vụ thợ mộc sửa chữa chi tiết nhỏ hay dịch vụ dài hạn, chính bạn là người đưa ra mức giá theo nhu cầu, lịch trình của mình và chính bạn là người chọn nhà cung cấp dịch vụ dựa trên xếp hạng và nhận xét mà họ nhận được .

Dịch vụ được bảo hiểm: tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều bao gồm bảo hành, bảo hiểm trong trường hợp có thiệt hại về cơ thể hoặc vật chất.

NỘI DUNG

Thợ mộc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có sửa tại nhà không ?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc thợ mộc có đến nhà sửa chữa đồ gỗ quận Hai Bà Trưng hay không. Câu trả lời cho khách hàng là có. Xưởng mộc chúng tôi ở ngõ 66 Lê Duẩn chuyên nhận sửa chữa đồ gỗ như giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ, cầu thang, tủ bếp, tủ thờ, tủ quần áo … bao gồm sơn PU, đánh vecni, tháo lắp, đóng mới, thay thế phụ kiện đồ gỗ.
Tính đến nay cũng gần 20 năm chúng tôi chuyên đóng mới, sửa chữa đồ, tháo lắp đồ gỗ trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng vào tay nghề của thợ mộc chúng tôi và sự uy tín, nhiệt tình trách nhiệm của chúng tôi.
Chúng tôi có kinh nghiệm làm các công trình cực lớn trên địa bàn như đóng bàn ghế, sửa chữa bàn ghế, hệ thống cửa cho 2 trường đại học lớn là Đại học Bách khoa Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế quốc dân. 2 công trình này chúng tôi đã làm rất bài bản và cẩn thận tỉ mỉ. Giá rẻ nhất thị trường vì chúng tôi có nhiều lợi thế mà các bên khác không thể cạnh tranh được đặc biệt là về giá và kinh nghiệm của thợ mộc.

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ Giải Phóng quận Hai Bà Trưng

Khi thuê thợ mộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sửa chữa đồ gỗ khách hàng cần phải chuẩn bị những gì.

Thứ nhất
Khách hàng cần chụp đồ gỗ của khách hàng cần sửa gửi cho chúng tôi qua số điện thoại Zalo trên trang website để chúng tôi xem thực trạng của đồ gỗ khách hàng cần sửa như nào. Nếu sửa được chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng luôn.
Nếu khách hàng sửa đồ gỗ số lượng lớn không tiện chụp thì gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ qua tận nhà khách hàng xem phân tích và báo giá cho khách hàng. Việc qua tận nơi báo giá sẽ chính xác hơn rất nhiều và có thời gian cho khách hàng hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.
Khách hàng lưu ý việc báo giá tư vấn về dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là hoàn toàn miễn phí. Đây là trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ chúng tôi khách hàng không cần phải suy nghĩ gì.
Thứ hai
Khách hàng cần cho chúng tôi thời gian cụ thể để thợ mộc chúng tôi qua sửa. Khách hàng nếu bận không cần phải giám sát chúng tôi thi công. Có vấn đề gì xưởng mộc của chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Thợ mộc sửa chữa, tháo lắp đồ gỗ, sơn lại đồ gỗ, đóng mới đồ gỗ nội thất của xưởng mộc chúng tôi được đào tạo bài bản, có trình độ, có nhận thức đạo đức nên khách hàng yên tâm.
Khi khách hàng hẹn thời gian với chúng tôi chúng tôi sẽ chuẩn bị đồ nghề cần thiết, phụ kiện cần thiết qua sửa, tháo lắp, sơn lại cho khách hàng một cách chuẩn chỉ nhất.
Khi khách hàng thuê chúng tôi chúng tôi sẽ bố trí những thợ mộc có tay nghề, năng khướu phù hợp với công việc nhất qua sửa cho khách hàng. Những việc cần làm chúng tôi sẽ tính toán kỹ lưỡng trước khi qua sửa để đảm bảo nhanh nhất và tốt nhất.
Thứ ba
Nếu khách hàng thuê chúng tôi sửa không. Không cần thợ mộc mua các đồ nghề cần thiết như sơn, ốc, khóa cửa, giấy giáp… thì khách hàng cần chuẩn bị trước. Chúng tôi sẽ nhắc khách hàng trước khi chuẩn bị qua sửa. Thông thường nhiều năm cung cấp dịch vụ chúng tôi sẽ biết cần mua những gì, số lượng bao nhiều, như nào thì đủ, giá ở đâu tốt nhất vì đây là nghề của chúng tôi. Chỉ có chúng tôi mới mua được giá đại lý.

Những quyền lợi khách hàng được hưởng khi thuê thợ mộc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khi khách hàng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bỏ tiền ra thuê thợ mộc chúng tôi chúng tôi có trách nhiệm làm đồ gỗ của khách hàng như mới, khắc phục hoàn toàn vấn đề khách hàng yêu cầu sửa chữa.
Những gì khách hàng yêu cầu mà chúng tôi không làm được chúng tôi sẽ báo khách hàng ngay từ lúc chưa bắt tay vào công việc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại.
Sau khi khách hàng thuê chúng tôi sửa xong chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành cho khách hàng để khách hàng yên tâm. Chứ dịch vụ thợ mộc của chúng tôi rất ýt khi phải bảo hành trừ trường hợp lắp khóa cửa cho khách đã có một số trường hợp phải bảo hành do khách hàng không biết dùng khóa hoặc là khóa mới chưa nhậy.
Giá dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giá thuê thợ mộc sửa đồ gỗ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có nhiều cách tính nên bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo nó có thể thay đổi.
Giá thuê thợ sơn là 80 nghìn đồng 1m2
Giá thuê thợ tháo lắp đồ gỗ thuê cả ngày là 500 nghìn 1 ngày. Thuê theo sản phẩm là tủ quần áo gỗ thịt 120 nghìn. Tháo lắp tủ quần áo gỗ ép là 150 nghìn. Tháo lắp tủ bến là 200 nghìn. Đây là tiền công 1 lượt tháo hoặc 1 lượt lắp.
Giá thuê thợ mộc sửa chữa, thay thế phụ kiện khác tùy vào tình trạng sản phẩm sửa nhưa thế nào. Thông thường chúng tôi bóc tách cúng tinh giá sơ sơ 500 nghìn đồng 1 ngày công.
Giá ngày công của thợ mộc sửa chữa đồ gỗ chúng tôi nhìn chung cũng như ngày công thợ xây. Được cái chúng tôi làm việc không vất vả như thợ xây và không phải ở ngoài trời chịu nắng nóng.
Thợ mộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xét về mặt bằng chung ở Hà Nội thì thợ mộc quận Hai Bà Trưng là một trong những quận có số lượng thợ mộc rất lớn. Nghề thợ mộc quận Hai Bà Trưng có từ rất lâu đời. Các ngôi đình, ngôi chùa quận Hai Bà Trưng được làm bằng gỗ thợ mộc làm rất bài bản, tỉ mỉ kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất.
Ngày nay thợ mộc chủ yếu làm đồ nội thất, sửa chữa đồ gỗ nội thất. Nhưng cái nôi của thợ mộc ngày xưa vẫn được giữ gìn truyền lại.
Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ giá rẻ quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Nói về giá thuê thợ mộc sửa chữa đồ gỗ rẻ thì nó vô vàn. Vì có những thợ mộc ýt việc thì thuê rẻ họ cũng làm mà có người nhiều việc thuê đắt họ cũng không làm được. Hiện nay do tác động ảnh hưởng của tình hình thế giới kinh tế đang suy thoái cuộc chiến tranh Nga-Ucraina. Nên tình hình việc làm đang thiếu việc. Tỉ lệ thất nghiệp tăng cao nên dòng tiền khan hiếm. Giai đoạn này chúng tôi sửa chữa đồ gỗ lấy giá rất là rẻ. Nếu các bên khác cung cấp

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Quận Hai Bà Trưng

– Sửa chữa, sơn lại, đồ gỗ sơn lại đồ gỗ như cửa sổ, cửa ra vào , cửa sập xệ khó đóng hư hỏng , cong vênh ….

– Sửa sơn lại bàn ghế , giường tủ, rút tủ, thay hậu tủ, thay đợt tủ, tháo lắp tủ ….

– Sửa sơn lại các loại tủ bếp gỗ mối mọt, xuống cấp, sửa cầu thang, lan can …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ sàn gỗ phồng co ngót  …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ cửa gỗ xa xịt khó mở, Sửa chữa sơn lại đồ gỗ mồm khóa khó đóng …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ tháo rút quầy bar

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đóng phào chỉ các loại

Dịch vụ sửa chữa sơn lại, tháo lắp đồ gỗ tại nhà Quận Hai Bà Trưng

– Tháo lắp vận chuyển tủ áo, tháo lắp vận chuyển tủ tường, bàn học, bàn các loại

– Tháo lắp bàn ghế giường tủ, kệ, giá sách

– Tháo lắp sập gụ tủ chè

– Tháo lắp tủ bếp, tháo lắp di chuyển tủ bếp

– Sửa thay mới bản lề tủ, xuốt inox (gỗ), ray ô kéo, ray cửa lùa (cửa tủ – cửa đi)

– Sửa thay mới khóa cửa, khóa tay nắm …

– Sửa thay mới clemon, chốt cửa, ray ngăn kéo

– Sửa thay các bộ phận đồ gỗ bị hỏng , mối mọt , ngót cong vênh ….

* SỬA CHỮA SƠN LẠI ĐỒ GỖ TỦ BẾP

– Sửa chữa sơn lại tủ bếp gỗ xập xệ

– Sửa tủ bếp mối mọt

– Thay phụ kiện tủ bếp

– Đánh vecni phun bóng lại tủ bếp

– Tân trang lại tủ bếp, thay thế bản lền, ray tủ

Dịch vụ Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đồ gỗ

Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ cửa, giường đồ gỗ

+ Thợ mộc đánh véc ni, vecni, sơn đồ gỗ, giường, sơn PU, sơn dầu

+ Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ làm lại sàn, làm mới sàn

+ Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ ổ khoá, thay mới khoá, bản lề, cửa xệ

+ Thợ mộc tháo rỡ tủ, tháo rỡ đồ gỗ, tháo rỡ nội thất

+ Thợ mộc tháo rỡ vận chuyển đồ gỗ, tháo rỡ vận chuyển nội thất

+ Thợ mộc đóng mới và Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đồ gỗ gia đình cơ quan văn phòng

+ Thợ mộc Sửa chữa sơn lại đồ gỗ nội thất, Sửa chữa sơn lại đồ gỗ gỗ, tủ, giường, bàn, kệ

tháo lắp đồ nội thất các loại như giường thường, giường hộp( có ngăn kéo) ,giường hơi thủy lực, giường tầng, giường đài loan hay QUẢNG ĐÔNG, tháo lắp tủ áo ,tháo lắp tủ bếp ,tháo lắp bàn ghế gia đình, văn phòng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN hay HÀN QUỐC. Chúng tôi với kinh nghiệm thi công lắp đặt chuyên nghiệp lâu năm trong nghề đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật theo bản vẽ, catalo thiết kế.

+ THỢ MỘC CHUYÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN bản lề, ray trượt, tay nâng, tay nắm các loại của: BLUM, HAFELE , ABC… cho tủ bếp, tủ áo , nội thất gỗ tận nhà.

+ Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, đồ mộc, gỗ công nghiệp gia đình, văn phòng bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp tận tình với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: ko làm biến dạng, ko làm trầy xước đồ, bào đảm trả lại nguyên trạng.

+ Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ ko chuyên ko làm được).

+ Nhận tân trang, làm mới đồ nội thất nếu bị hư hỏng Cần Sửa chữa sơn lại đồ gỗ hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu.

+ Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại

+ Chuyên Sửa chữa sơn lại đồ gỗ làm mới các loại đồ gỗ: Cửa gỗ, tủ gỗ, tủ bếp, khuôn cửa gỗ, bàn ghế, giường tủ, cầu thang,…

Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên ngiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín.

* ĐÓNG MỚI ĐỒ GỖ

– Đóng mới cửa, khuôn cửa, cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng

– Đóng mới giá sách, kệ

– Đóng mới giường, tủ, bàn ghế

– Đóng mới gác xép, ghép trần nhựa

– Đóng mới vách ngăn, cầu thang lan can

+ Lắp đặt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị, đồ dùng lên tường như quạt treo tường, gương, tranh, đèn.

+ Thay mới các loại khóa: khóa cửa, bản lề sập, ray tủ,…

+ Chuyên đánh vecni, sơn các loại,…

 

Sửa đồ gỗ Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng
Sửa cửa gỗ tại Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

Tháo tủ bếp để sửa nhà bếp ở chung cư Hoàng Cầu

Thợ mộc sửa chữa đồ đạc bị lung lay:

Không có gì đau đớn và căng thẳng hơn việc ngồi ăn trên một chiếc bàn hoặc ghế lung lay với một chân ngắn hơn chân còn lại.

Những người thợ khéo léo của sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Anh là những chuyên gia trong việc sắp xếp lại tất cả đồ đạc hơi cong vẹo của bạn!

Khi bạn thuê một nhà cung cấp dịch vụ, hãy tận dụng cơ hội để sửa chữa tất cả đồ đạc của bạn cùng một lúc, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc!

Thợ mộc sơn và đánh bóng đồ nội thất cũ:

Sau bao năm trải qua bao thăng trầm, món đồ nội thất yêu thích của bạn đã mất đi vẻ đẹp vốn có.

Đã đến lúc cho nó một cuộc sống thứ hai bằng cách tân trang lại nó.

Những người thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Anh lành nghề của chúng tôi có thể chà nhám, lột, sơn và đánh bóng đồ nội thất cũ của bạn để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Thợ mộc sửa chữa các ốc vít:

Vặn lại, dán lại, mở khóa, trượt lại hoặc gắn lại các ràng buộc của bạn: điều đó có thể thực hiện được nhờ sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận Hai Bà Trưng của chúng tôi.

Khi một trong những món đồ nội thất của bạn bắt đầu giảm cân, đã đến lúc bạn nên đặt mọi thứ trở lại vị trí cũ để tránh thảm họa một món đồ nội thất rơi ra từng mảnh khi bạn mở ngăn kéo.

Những người thợ lành nghề của sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Anh có thể giúp bạn gắn kết mọi thứ lại với nhau và tân trang lại mọi thứ

 

=>>> xem thêm sửa chữa đồ gỗ quận Cầu Giấy

 

Phản hồi khách hàng về dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

One thought on “Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Quận Hai Bà Trưng

  1. Pingback: Sơn Đồ Gỗ Quận Hai Bà Trưng - Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà Hà Nội | Bảng Giá Dịch Vụ

Comments are closed.