Sửa Chữa Đồ Gỗ Quận Cầu Giấy

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ quận Cầu Giấy tại nhà giá rẻ. Nhiều năm kinh nghiệm tại quận Cầu Giấy.

Chúng tôi xưởng mộc thợ mộc nhận sửa chữa đồ gỗ quận Cầu Giấy, Hà Nội tại nhà địa chỉ số nhà 18 ngõ 268 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Xưởng mộc chúng tôi rộng gần 500m2 trong đó là vốn cổ phần của nhiều thợ mộc sửa chữa đồ gỗ giỏi có tiếng tại Hà Nội. Nếu khách hàng tìm thợ mộc sửa đồ gỗ tại nhà quận Cầu Giấy, Hà Nội ở trên địa bàn quận Cầu Giấy mà ở các khu chung cư cao cấp ở trên địa bàn quận Đồ nội thất giường, tủ bàn ghế tủ bếp, cửa ra vào, sàn gỗ trên 60% là được xưởng mộc chúng tôi làm. Khi trên địa bàn quận Cầu Giấy có dự án là chúng tôi đã đến chào hàng và khách hàng dùng 1 lần lần sau sẽ lại đến với chúng tôi.
Thợ mộc sửa đồ gỗ tại Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ ở quận Cầu Giấy có rất nhiều ưu đãi. Vì thợ mộc chúng tôi đa số nhà ở quận Cầu Giấy và khu vực lân cận nên việc đi lại rất thuận tiện. Giá thành vận chuyển máy móc, sửa chữa giảm được rất nhiều.

Giá dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Cầu Giấy được tính như sau:

Giá sơn đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy hoặc mới sơn PU hay sơn dầu, sơn đại bàng cũng là 80 nghìn đồng/1m2. Đó là giá sơn PU đồ gỗ tính cả tiền sơn. Còn nếu khách hàng mua sơn thuê thợ mộc phun thì nếu dưới 10m2 thì giá là 350 nghìn đồng. Còn trên 10m2 thì giá là 30 nghìn đồng 1m2. Quý khách hàng lưu ý giá dịch vụ sơn tính riêng ví dụ trước khi sơn đồ gỗ bị hỏng phần nào thì sửa phần đó.
Giá tháo lắp đồ gỗ là 120 nghìn tiền tháo và 120 nghìn tiền lắp. Đó là tháo tủ quần áo 2 cánh, giường đơn giản. Tủ quần áo 3 cánh, giường to cao cấp thì giá đắt hơn 1 chút. Tùy theo từng loại giường tủ mà chúng tôi báo giá cụ thể cho khách hàng.
Giá tháo lắp tủ bếp quận Cầu Giấy, Hà Nội là 200 nghìn với loại tủ bếp bé. Lắp tủ bếp cũng là 200 nghìn. Còn tủ bếp to tùy theo loại khách hàng chỉ cần chụp điện thoại tủ bếp cần tháo lắp gửi chúng tôi qua Zalo trên trang web. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng nếu khách hàng cần tháo lắp gấp có thể chúng tôi làm cả đêm để phục vụ khách hàng.
Giá dịch vụ đánh vecni đồ gỗ quận Cầu Giấy là 40 nghìn đồng/m2. Khách hàng lưu ý nếu dưới 10m2 giá vẫn tính là 400 nghìn nếu khách hàng không sửa gì thêm. Vì ngày công ở Hà Nội bây giờ cao hơn trước ngày trước thợ mộc có 250.000/ngày giờ đây giá cả thị trường tăng cao. Chúng tôi đi đánh vecni cho khách hàng 1 buổi sáng vẫn phải tính là 1 ngày. Vì nửa ngày chúng tôi không thể nhận được thêm việc để làm được. Việc đánh vecni đồ gỗ với thợ mộc giàu kinh nghiệm như chúng tôi thì rất là nhanh.
Thay các loại khóa cao cấp, bản lề tiền công là 100 nghìn. Tiền khóa tùy loại, bản lề cũng vậy tính riêng. Việc thay khóa hoặc bản lề cần người hỗ trợ thì tính là 2 người ví dụ cửa nặng to khó khiêng, tháo lắp cần người phụ mà khách hàng không phụ được. Khách hàng yên tâm là giá khóa và bản lề chúng tôi có đại lý cam kết giá rẻ nhất, hàng chính hãng nếu không khách hàng cứ thoải mái bóc phốt chúng tôi. Đến nay là 20 năm chuyên thay khóa cửa và sửa bản lề chúng tôi chưa để khách hàng nào phải thắc mắc về giá thành dịch vụ này của chúng tôi.
Thợ mộc sửa đồ gỗ tại Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Quy trình sử chữa đồ gỗ tại quận Cầu Giấy và các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Tây Hồ, Từ Liêm Lân cận.

XÁC ĐỊNH MỨC ĐỘ HƯ HỎNG CỦA ĐỒ GỖ

Trước khi bắt đầu thuê thợ mộc sửa chữa đồ đạc của mình, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để kiểm tra nó. Kiểm tra cẩn thận để xác định các khu vực có khả năng bị trầy xước, nứt và các khuyết điểm khác. Kiểm tra độ ổn định của nó, cũng như hoạt động của bất kỳ ngăn kéo nào. Bước quan sát này là bắt buộc đối với việc sửa chữa đồ gỗ. Điều này quan trọng vì nó cho phép bạn ghi lại những điểm không hoàn hảo để xác định trước những gì cần phải làm và những vật liệu nào bạn sẽ cần. Nghiên cứu cẩn thận này sẽ cho phép bạn xác định liệu có thể thực hiện những cải tạo cần thiết hay không. Nếu sau lần quan sát này, bạn nhận thấy đồ đạc của mình có thể sửa chữa được, thì tùy bạn và chọn cách bạn muốn sửa chữa nó!

Bước 1. Tiếp nhận thông tin về đồ gỗ của khách hàng quận Cầu Giấy cần sửa, tháo lắp, sơn, đánh vecni những gì, yêu cầu như nào, thời gian sửa.
Bước 2. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thợ mộc sửa chữa chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá để đưa ra phương án sửa chữa tiết kiệm, khoa học, hiệu quả.
Bước 3. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ sửa chữa, tháo lắp đồ gỗ, sơn đánh vecni, thay thế phụ kiện đồ gỗ cho khách hàng. Giá này sẽ chính xác đến 95% trong quá trình sửa chữa nếu bất đắc dĩ phát sinh chi phí chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng ngay. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm.
Bước 4. Nếu khách hàng đồng ý với giá chúng tôi đưa ra ở bước 3 thì chúng ta sẽ sang bước 4. Khách hàng quận Cầu Giấy sẽ đưa ra thời gian yêu cầu thợ đến sửa. Và dựa trên thời gian khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ chuẩn bị những máy móc, đồ nghề cần thiết, nguyên vật liệu để đến sửa cho khách hàng.
Quý khách hàng lưu ý: Do xưởng mộc chúng tôi đóng trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội nên khách hàng có nhu cầu gọi thợ mộc đến tận nơi phân tích báo giá cũng được. Vì chúng tôi trên địa bàn quận rất thông thạo địa bàn chỉ 10 phút là chúng tôi có mặt.
Nói chung là khách hàng sửa những công trình lớn thì chúng tôi sẽ đến báo giá. Còn những công trình nhỏ thì khách hàng không cần gọi chúng tôi đến. Cứ chụp ảnh gửi qua Zalo cho chúng tôi là chúng tôi sẽ báo giá và khách hàng đồng ý cho thời gian chúng tôi sẽ có mặt sửa cho khách hàng chu đáo.

Khách hàng có được bảo hành khi thuê dịch vụ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khi khách hàng thuê chúng tôi thì không chỉ sửa đồ gỗ cho khách hàng chúng tôi còn phải bảo hành cho khách hàng đầu cuối. Dịch vụ của chúng tôi thường bảo hành 6 tháng. Có những dịch vụ sẽ được bảo hành đến 1 năm hoặc lâu hơn thế. Khi báo giá dịch vụ sửa chữa chúng tôi sẽ thông báo luôn cho khách hàng là sẽ bảo hành trong thời gian bao lâu.
Khách hàng thuê chúng tôi thì không lo dịch vụ bảo hành. Vì thợ mộc, xưởng mộc của chúng tôi ở trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nêu khách hàng chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt ngay. Việc bảo hành dịch vụ sửa chữa đồ gỗ gần như không bao giờ dịch vụ chúng tôi phải bảo hành. Vì chúng tôi sửa, tháo lắp sơn đồ gỗ rất cẩn thận. Sau khi sửa đồ gỗ xong chúng tôi kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Những gì cần chú ý khi sử dụng đồ gỗ mới sửa chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng.
Thợ mộc sửa đồ gỗ tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

Cách dịch vụ thợ mộc chúng tôi cung cấp tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

– Sửa chữa, sơn lại, đồ gỗ sơn lại đồ gỗ như cửa sổ, cửa ra vào , cửa sập xệ khó đóng hư hỏng , cong vênh ….

– Sửa sơn lại bàn ghế , giường tủ, rút tủ, thay hậu tủ, thay đợt tủ, tháo lắp tủ ….

– Sửa sơn lại các loại tủ bếp gỗ mối mọt, xuống cấp, sửa cầu thang, lan can …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ sàn gỗ phồng co ngót  …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ cửa gỗ xa xịt khó mở, Sửa chữa sơn lại đồ gỗ mồm khóa khó đóng …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ tháo rút quầy bar

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ tại Hà Nội đóng phào chỉ các loại

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ ngõ 111 Quan Hoa, Cầu Giấy

Dịch vụ sửa chữa sơn lại, tháo lắp đồ gỗ tại nhà quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

– Tháo lắp vận chuyển tủ áo, tháo lắp vận chuyển tủ tường, bàn học, bàn các loại

– Tháo lắp bàn ghế giường tủ, kệ, giá sách

– Tháo lắp sập gụ tủ chè

– Tháo lắp tủ bếp, tháo lắp di chuyển tủ bếp

Dịch vụ sửa sơn lại đồ gỗ tại nhà quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

– Sửa thay mới bản lề tủ, xuốt inox (gỗ), ray ô kéo, ray cửa lùa (cửa tủ – cửa đi)

– Sửa thay mới khóa cửa, khóa tay nắm …

– Sửa thay mới clemon, chốt cửa, ray ngăn kéo

– Sửa thay các bộ phận đồ gỗ bị hỏng , mối mọt , ngót cong vênh ….

* SỬA CHỮA SƠN LẠI ĐỒ GỖ TỦ BẾP QUẬN CẦU GIẤY

– Sửa chữa sơn lại tủ bếp gỗ xập xệ

– Sửa tủ bếp mối mọt

– Thay phụ kiện tủ bếp

– Đánh vecni phun bóng lại tủ bếp

– Tân trang lại tủ bếp, thay thế bản lền, ray tủ

Dịch vụ Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đồ gỗ

Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ quận Cầu Giấy cửa, giường đồ gỗ

+ Thợ mộc đánh véc ni, vecni, sơn đồ gỗ, giường, sơn PU, sơn dầu

+ Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ làm lại sàn, làm mới sàn

+ Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ ổ khoá, thay mới khoá, bản lề, cửa xệ

+ Thợ mộc tháo rỡ tủ, tháo rỡ đồ gỗ, tháo rỡ nội thất

+ Thợ mộc tháo rỡ vận chuyển đồ gỗ quận Cầu Giấy, tháo rỡ vận chuyển nội thất

+ Thợ mộc đóng mới và Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đồ gỗ gia đình cơ quan văn phòng

+ Thợ mộc Sửa chữa sơn lại đồ gỗ nội thất, Sửa chữa sơn lại đồ gỗ gỗ, tủ, giường, bàn, kệ

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận Cầu Giấy tháo lắp đồ nội thất các loại như giường thường, giường hộp( có ngăn kéo) ,giường hơi thủy lực, giường tầng, giường đài loan hay QUẢNG ĐÔNG, tháo lắp tủ áo ,tháo lắp tủ bếp ,tháo lắp bàn ghế gia đình, văn phòng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu. Chúng tôi với kinh nghiệm thi công lắp đặt chuyên nghiệp lâu năm trong nghề đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật theo bản vẽ, catalo thiết kế.

+ THỢ MỘC CHUYÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN bản lề, ray trượt, tay nâng, tay nắm các loại của: BLUM, HAFELE , ABC… cho tủ bếp, tủ áo , nội thất gỗ tận nhà.

+ Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ quận Cầu Giấy, đồ mộc, gỗ công nghiệp gia đình, văn phòng bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp tận tình với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: ko làm biến dạng, ko làm trầy xước đồ, bào đảm trả lại nguyên trạng.

+ Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ ko chuyên ko làm được).

+ Nhận tân trang, làm mới đồ nội thất nếu bị hư hỏng Cần Sửa chữa sơn lại đồ gỗ hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu.

+ Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại

+ Chuyên Sửa chữa sơn lại đồ gỗ quận Cầu Giấy làm mới các loại đồ gỗ: Cửa gỗ, tủ gỗ, tủ bếp, khuôn cửa gỗ, bàn ghế, giường tủ, cầu thang,…

Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên ngiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín.

* ĐÓNG MỚI ĐỒ GỖ

– Sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận Cầu Giấy nhận Đóng mới cửa, khuôn cửa, cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng

– Đóng mới giá sách, kệ

– Đóng mới giường, tủ, bàn ghế

– Đóng mới gác xép, ghép trần nhựa

– Đóng mới vách ngăn, cầu thang lan can

+ Lắp đặt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị, đồ dùng lên tường như quạt treo tường, gương, tranh, đèn.

+ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận Cầu Giấy Thay mới các loại khóa: khóa cửa, bản lề sập, ray tủ,…

+ Chuyên đánh vecni, sơn các loại,…

Kết luận về sửa chữa đồ gỗ quận Cầu Giấy

Việc sửa chữa, tháo lắp, sơn lại đồ gỗ quận Cầu Giấy, Hà Nội thì khách hàng nên ưu tiên sử dụng dịch vụ thuê thợ mộc của xưởng chúng tôi. Vì chúng tôi ở trên địa bàn quận đã hoàn thành rất tốt công việc của mình trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Việc thuê thợ mộc trên địa bàn quận giúp cho việc sau này không may có vấn đề gì khách hàng gọi là chúng tôi có mặt ngay.
Thợ mộc quận Cầu Giấy cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà quận Cầu Giấy, của chúng tôi.
Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khách hàng có gì còn thắc mắc hoặc cần tư vấn bổ sung thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên trang website của chúng tôi.
Kính chúc khách hàng sức khỏe, niêm vui, hạnh phúc trong cuộc sống./.
Phản hồi khách hàng về dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội