Sơn đồ gỗ ở Hà Nội

Thợ sơn PU đồ gỗ giá rẻ ở tại Hà Nội sơn cực ĐẸP

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mới hoặc sơn lại đồ gỗ tại nhà Hà Nội thì quý khách hàng đã tìm được dịch vụ tốt nhất Hà Nội
Sau đây là thông tin và bảng giá một số dịch vụ sơn đồ gỗ ở Hà Nội nói riêng và dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội nói chung.
I.   Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội
II.  Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà Hà Nội
III. Dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà Hà Nội
IV. Dịch vụ thay phụ kiện đồ gỗ tại nhà Hà Nội

Nhìn thấy đồ nội thất bị cũ, bạc màu, biến đổi một lần nữa là điều vô cùng thỏa mãn—thậm chí còn hơn thế nữa khi chính đôi tay của bạn đã thực hiện tất cả công việc đó. Cho dù bạn đang giải cứu một chiếc tủ quần áo nhếch nhác bị vứt vào một góc ở cửa hàng tiết kiệm, tận dụng chiếc bàn cạnh giường ngủ bên lề đường hay thổi sức sống mới vào chiếc bàn ăn mà bạn đã sở hữu trong nhiều năm, thì quá trình sơn vẫn như cũ. Dưới đây là cách sơn đồ nội thất bằng gỗ từng bước, bao gồm một số mẹo và lời khuyên đáng tin cậy từ  , một nhà thiết kế nội thất có sở trường. Hãy làm theo những hướng dẫn vẽ này để có một lớp sơn hoàn thiện và kiểm tra những lỗi sơn phổ biến nhất để biết những cạm bẫy nào cần tránh.

 

Những dụng cụ, máy móc chuẩn bị để sơn PU đồ gỗ

 • Cái súng tháo vít
 • Túi nhựa để đựng
 • Quần áo, khẩu trang phòng độc
 • Máy chà
 • Giấy giáp nhám (80-, 120- và 220-grit)
 • Găng tay chống rung
 • Vải dính (hoặc vải ẩm)
 • Lót
 • Sơn
 • Cọ sơn (Bàn chải 2 inch chất lượng cao là một lựa chọn mặc định tuyệt vời, nhưng có nhiều loại cọ nhỏ, vừa và lớn có thể hữu ích)
 • Chất bịt kín

 

Sơn PU tốt nhất cho đồ nội thất là gì?

Loại sơn tốt nhất cho đồ nội thất cuối cùng phụ thuộc vào cách bạn sử dụng món đồ đó cũng như tính thẩm mỹ mà bạn muốn đạt được. Lớp hoàn thiện mờ hiện đang là xu hướng và tạo ra vẻ ngoài mềm mại. Trong khi đó, lớp hoàn thiện bằng vỏ trứng và  mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và vượt thời gian hơn,  lưu ý. Cô nói: “Nếu phong cách của bạn có xu hướng chiết trung hoặc phóng túng hơn, màu sắc tươi sáng với lớp sơn hoàn thiện có độ bóng cao sẽ là lựa chọn tuyệt vời”. Ngoài ra, hãy nhớ rằng lớp sơn PU sẽ lau sạch dễ dàng hơn lớp sơn mờ.

Nếu thẩm mỹ trang trí nhà của bạn mộc mạc hoặc sang trọng hơn, hãy xem xét sơn phấn. Đúng như tên gọi, sơn phấn mang lại hiệu ứng phấn mờ cho đồ nội thất được sơn và nó có thể tạo cảm giác cổ điển.

Cách sơn PU đồ nội thất bằng gỗ

Bạn đã sẵn sàng xắn tay áo và bắt tay vào làm việc chưa? Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sơn đồ nội thất bằng gỗ.

1. Loại bỏ phần cứng và ngăn kéo

Tháo tất cả các phần cứng hiện có (núm, kéo, chốt) và đặt các bộ phận vào túi nhựa để bảo quản an toàn. Bạn cũng có thể loại bỏ bất kỳ ngăn kéo nào vì bạn sẽ muốn sơn mặt trước từng ngăn kéo riêng biệt.

2. Đặt một miếng vải xuống

Trải tấm vải thả xuống (hay còn gọi là tấm thảm đỏ của thế giới hội họa) hoặc một tấm bạt và đặt đồ đạc cũng như bất kỳ ngăn kéo nào của bạn vào giữa. Điều này sẽ ngăn sơn bắn tung tóe hoặc rơi xuống đất.

3. Cát

Chà nhám được cho là phần tẻ nhạt nhất của quá trình sơn đồ nội thất. Casey nói: “Bắt đầu với độ nhám thấp và tăng dần lên. Tôi thường sử dụng độ nhám 80, sau đó là 120 grit và kết thúc với độ nhám 220 để có bề mặt mịn đẹp”. (Số càng thấp thì kết cấu càng cứng.) Hãy nhớ đeo mặt nạ chống bụi trong khi chà nhám để tránh hít phải các hạt và bạn nên đeo găng tay chống rung để bảo vệ tay.

Các thớ gỗ phải được nhìn thấy hoàn toàn khi bạn hoàn thành và đồ nội thất phải có cảm giác mềm mại và đồng đều. Tùy thuộc vào kích thước của mảnh, quá trình này có thể mất vài giờ.

Nếu đồ nội thất ở tình trạng tốt và bạn đang sơn lại bằng loại sơn tương tự, có thể không cần thiết phải chà nhám đến thớ gỗ – chỉ cần chà nhẹ miếng gỗ để bề mặt nhẵn có một số kết cấu. Điều này sẽ giúp sơn bám dính tốt hơn.

Nếu bạn định sơn đồ nội thất bằng gỗ chưa hoàn thiện chưa bao giờ được sơn, nhuộm màu hoặc dán trước đó, hãy chà nhám nhẹ phần đó. Đừng bỏ qua việc sơn lót cho đồ nội thất bằng gỗ chưa hoàn thiện vì việc này sẽ giúp ngăn không cho thớ gỗ lộ ra qua lớp sơn.

4. Lau sạch

Sau khi chà nhám, hãy lau đồ đạc bằng vải ẩm hoặc vải dính. Loại thứ hai là một loại vải đặc biệt có sẵn tại các cửa hàng đồ kim khí, có khả năng bám dính ngay cả những mảnh vụn nhỏ nhất. Bạn muốn có một bề mặt hoàn toàn mịn màng, không có mảnh vụn trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn sử dụng vải ẩm, hãy nhớ đợi cho đến khi đồ đạc khô hoàn toàn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

5. Sơn lót

Thợ mộc Hà Nội khuyên bạn nên sơn một đến hai lớp sơn lót trước khi sơn.

“Có rất nhiều loại sơn có sẵn lớp sơn lót, nhưng với đồ nội thất, bạn muốn ưu tiên độ bền và kỹ lưỡng nhất có thể”. “Sơn lót cho phép sơn bám vào đồ nội thất và kết quả là đồ đạc của bạn sẽ bền hơn và tồn tại lâu hơn rất nhiều.”

Nếu bạn đang sử dụng hai lớp sơn lót, hãy chà nhẹ bằng 220 grit sau khi lớp thứ hai khô. Điều này sẽ thêm một số kết cấu, giúp sơn bám dính. Hãy chắc chắn để làm sạch bụi trước khi sơn.

6. Sơn PU

Chúng tôi phải mất một thời gian để đến đây, nhưng chúng tôi đã đến nơi! Sau khi trộn sơn, hãy nhúng cọ vào sơn, lau sạch phần sơn thừa và bôi một lớp mỏng lên đồ nội thất. Làm theo hướng dẫn trên hộp sơn trong khoảng thời gian chờ giữa các lớp sơn, sau đó chà nhám nhẹ bằng giấy nhám 220 grit, làm sạch bằng vải dính và sơn lớp thứ hai.

Mỗi loại sơn đều khác nhau, nhưng bạn chắc chắn sẽ phải đợi cho đến khi sơn khô hoàn toàn mới sơn lớp tiếp theo. Nếu bạn sơn vội, điều đó có thể gây ra vệt, sủi bọt hoặc tình trạng sơn bị bong tróc”. “Sau khi mảnh sơn khô hoàn toàn, hãy rải cát thật nhẹ lên nó nếu bạn nhận thấy bất kỳ vệt hoặc vết lồi lõm nào trên sơn.”

Nếu cần, lặp lại cho lớp thứ ba.

7. Niêm phong (Tùy chọn)

Đảm bảo chọn loại hoàn thiện giống nhau (sáp, dầu hoặc nước) như sơn của bạn. “Bạn thực sự cần một lớp sơn phủ ngoài để đảm bảo độ bền và ngăn chặn mọi vết ố hoặc hư hỏng do nước”. “Tôi thích lớp hoàn thiện bằng sáp hơn vì nó dễ thi công và sẵn sàng sử dụng ngay sau khi thoa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thoa lại bất cứ khi nào thấy lớp sáp đã bong hết.”

Một lựa chọn phổ biến khác là PU, chất trám kín gốc dầu hoặc nước có tác dụng tuyệt vời trong việc bảo vệ và chống thấm đồ đạc của bạn. Hãy nhớ chọn màu bóng ưa thích của bạn, dù là mờ, sa-tanh hay bán bóng, và làm việc trong không gian có độ thông gió tốt.

8. Đặt nó lại với nhau

Để đồ đạc của bạn khô hoàn toàn, sau đó thay thế phần cứng và ngăn kéo. Để có trải nghiệm mới, bạn có thể đổi phần cứng của mình lấy thứ gì đó mới hoặc dọn dẹp phần cứng thực sự tốt.

Ngay cả khi sơn đã khô khi chạm vào, nó vẫn cần thời gian để xử lý hoặc khô hoàn toàn để trở nên cứng. Chờ thời gian khô như khuyến nghị trên hộp sơn trước khi đặt các vật dụng lên trên. Việc này có thể mất đến một hoặc hai tuần.

 

Khi nào nên sơn PU đồ nội thất

Bạn có thể sơn đồ nội thất của mình bất cứ lúc nào trong năm miễn là không gian bạn đang làm việc khô ráo và thông thoáng. Môi trường càng ít ẩm thì càng tốt và không nên quá nóng hoặc quá lạnh. Hầu hết các loại sơn lót, sơn và chất bịt kín đều có hướng dẫn về nhiệt độ lý tưởng, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn trên nhãn. Một số người thích hoàn thành các dự án vẽ tranh ngoài trời, điều này sẽ khiến mùa xuân, mùa hè và mùa thu trở thành thời điểm lý tưởng để vẽ.

 

Những sai lầm cần tránh

Bạn muốn chắc chắn rằng mình sơn đồ nội thất bằng gỗ đúng cách ngay lần đầu tiên? Tránh những lỗi phổ biến sau:

 • Thợ mộc nói: “ Sai lầm
  lớn nhất mà mọi người mắc phải là vội vàng thực hiện quy trình”. “Nếu bạn không đợi lớp sơn khô, nó thực sự sẽ trông giống như một món đồ tự làm và thiếu sự hoàn thiện chuyên nghiệp.”
 • Phủ lớp sơn dày
  Nếu phủ lớp sơn dày, bạn sẽ dễ thấy các vệt và vết không đồng đều. Giữ cho lớp sơn của bạn mỏng, chà nhám giữa các lớp sơn và bạn sẽ thấy rằng mọi lớp sơn đều mịn và đều.
 • Sơn lót và keo dán trên. Sơn lót
  và niêm phong đồ nội thất của bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của nó.
Ảnh sơn lại bàn gỗ cho chú Trần Ngọc Hùng, Đống Đa
NỘI DUNG

I.   Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

– Sửa chữa, sơn PU lại, đồ gỗ sơn lại đồ gỗ như cửa sổ, cửa ra vào , cửa sập xệ khó đóng hư hỏng , cong vênh ….

– Sửa sơn lại bàn ghế , giường tủ, rút tủ, thay hậu tủ, thay đợt tủ, tháo lắp tủ ….

– Sửa sơn lại các loại tủ bếp gỗ mối mọt, xuống cấp, sửa cầu thang, lan can …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ sàn gỗ phồng co ngót  …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ cửa gỗ xa xịt khó mở, Sửa chữa sơn lại đồ gỗ mồm khóa khó đóng …

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ tháo rút quầy bar

– Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đóng phào chỉ các loại

Sơn PU đồ gỗ nhà bác Nghị ở Vinhome Riverside

 

II.  Dịch vụ sửa chữa sơn PU lại, tháo lắp đồ gỗ tại nhà Hà Nội

– Tháo lắp vận chuyển tủ áo, tháo lắp vận chuyển tủ tường, bàn học, bàn các loại

– Tháo lắp bàn ghế giường tủ, kệ, giá sách

– Tháo lắp sập gụ tủ chè

– Tháo lắp tủ bếp, tháo lắp di chuyển tủ bếp

Sơn PU đồ gỗ nhà chú Chiến ở Hà Đông

III. Dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà Hà Nội

– Sửa thay mới bản lề tủ, xuốt inox (gỗ), ray ô kéo, ray cửa lùa (cửa tủ – cửa đi)

– Sửa thay mới khóa cửa, khóa tay nắm …

– Sửa thay mới clemon, chốt cửa, ray ngăn kéo

– Sửa thay các bộ phận đồ gỗ bị hỏng , mối mọt , ngót cong vênh ….

* SỬA CHỮA SƠN LẠI ĐỒ GỖ TỦ BẾP

– Sửa chữa sơn lại tủ bếp gỗ xập xệ

– Sửa tủ bếp mối mọt

– Thay phụ kiện tủ bếp

– Đánh vecni phun bóng lại tủ bếp

– Tân trang lại tủ bếp, thay thế bản lền, ray tủ

Dịch vụ Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đồ gỗ

Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ cửa, giường đồ gỗ

+ Thợ mộc đánh véc ni, vecni, sơn đồ gỗ, giường, sơn PU, sơn dầu

+ Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ làm lại sàn, làm mới sàn

+ Thợ mộc đóng mới Sửa chữa sơn lại đồ gỗ ổ khoá, thay mới khoá, bản lề, cửa xệ

+ Thợ mộc tháo rỡ tủ, tháo rỡ đồ gỗ, tháo rỡ nội thất

+ Thợ mộc tháo rỡ vận chuyển đồ gỗ, tháo rỡ vận chuyển nội thất

+ Thợ mộc đóng mới và Sửa chữa sơn lại đồ gỗ đồ gỗ gia đình cơ quan văn phòng

+ Thợ mộc Sửa chữa sơn lại đồ gỗ nội thất, Sửa chữa sơn lại đồ gỗ gỗ, tủ, giường, bàn, kệ

tháo lắp đồ nội thất các loại như giường thường, giường hộp( có ngăn kéo) ,giường hơi thủy lực, giường tầng, giường đài loan hay QUẢNG ĐÔNG, tháo lắp tủ áo ,tháo lắp tủ bếp ,tháo lắp bàn ghế gia đình, văn phòng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ TRUNG QUỐC, ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN hay HÀN QUỐC. Chúng tôi với kinh nghiệm thi công lắp đặt chuyên nghiệp lâu năm trong nghề đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật theo bản vẽ, catalo thiết kế.

+ THỢ MỘC CHUYÊN THAY THẾ PHỤ KIỆN bản lề, ray trượt, tay nâng, tay nắm các loại của: BLUM, HAFELE , ABC… cho tủ bếp, tủ áo , nội thất gỗ tận nhà.

+ Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, đồ mộc, gỗ công nghiệp gia đình, văn phòng bảo đảm chất lượng, chuyên nghiệp tận tình với kinh nghiệm phục vụ lâu năm: ko làm biến dạng, ko làm trầy xước đồ, bào đảm trả lại nguyên trạng.

+ Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ nội thất của các hãng uy tín trên thế giới (việc này thợ ko chuyên ko làm được).

+ Nhận tân trang, làm mới đồ nội thất nếu bị hư hỏng Cần Sửa chữa sơn lại đồ gỗ hoặc thay mới: như cửa đi, cửa sổ, giường tủ bàn ghế hư hỏng, cầu thang, cần tân trang, như đánh vecni, sơn, pu.

+ Lắp đặt làm mới: sàn gỗ, bậc cầu thang, tay vịn, lan can, cầu thang gỗ, vách ngăn, phào chỉ gỗ, gác sép các loại

+ Chuyên Sửa chữa sơn lại đồ gỗ làm mới các loại đồ gỗ: Cửa gỗ, tủ gỗ, tủ bếp, khuôn cửa gỗ, bàn ghế, giường tủ, cầu thang,…

Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên ngiệp phục vụ tận tình và nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín.

* ĐÓNG MỚI ĐỒ GỖ

– Đóng mới cửa, khuôn cửa, cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng

– Đóng mới giá sách, kệ

– Đóng mới giường, tủ, bàn ghế

– Đóng mới gác xép, ghép trần nhựa

– Đóng mới vách ngăn, cầu thang lan can

+ Lắp đặt, thay mới: các loại khoá cửa, treo các các thiết bị, đồ dùng lên tường như quạt treo tường, gương, tranh, đèn.

+ Thay mới các loại khóa: khóa cửa, bản lề sập, ray tủ,…

+ Chuyên đánh vecni, sơn các loại,…
(Sơn Bóng cao cấp)
Tuỳ theo bộ thường 5 hoặc 6 trăm nghìn với bộ nhỏ
Bề mặt gỗ: Bóng
Vật liệu: Sơn PU cao cấp
Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt bóng, khả năng chống nước, chống trầy xước SIÊU BỀN
ĐẶT HÀNG
ĐÁNH VECNI BÀN GHẾ GỖ
(Vecni Bóng cao cấp)
Tuỳ theo bộ thường 5 hoặc 6 trăm nghìn với bộ nhỏ
Bề mặt gỗ: Bóng
Vật liệu: Vecni cao cấp tổng hợp
Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt Bóng, sang, đẹp, giữ nguyên vân gỗ
ĐẶT HÀNG
SƠN DẦU BÀN GHẾ GỖ
(Sơn dầu Bóng cao cấp)
Tuỳ theo bộ thường 5 hoặc 6 trăm nghìn với bộ nhỏ
Bề mặt gỗ Bóng
Vật liệu: Sơn dầu cao cấp
Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt BÓNG, khả năng bảo quản đồ gỗ ở mức TRUNG BÌNH
ĐẶT HÀNG
Bảng báo giá dịch vụ  sơn cửa gỗ ở hà nội bóng đẹp và không chứa các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe  tại Hà Nội năm 2016. Phục vụ tại nhà chu đáo, cẩn thận, sạch sẽ.
SƠN PU CỬA GỖ CAO CẤP
(PU Bóng cao cấp)
~140.000 – 200.000 VNĐ/m2
Bề mặt cửa gỗ: Bóng, chống trầy xước
Vật liệu: Sơn PU cao cấp chống trầy
Số lớp sơn: 1 lót + 2 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt bóng, khả năng chống nước, chống trầy xước
ĐẶT HÀNG
ĐÁNH VECNI CỬA GỖ
(Vecni Bóng cao cấp)
~100.000 – 160.000 VNĐ/m2
Bề mặt cửa gỗ: Bóng
Vật liệu: Sơn Vecni cao cấp
Số lớp vecni: 2-4 lớp
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt Bóng, sang, đẹp, giữ nguyên vân gỗ
ĐẶT HÀNG
SƠN DẦU CỬA GỖ
(Sơn Bóng cao cấp)
~100.000 – 160.000 VNĐ/m2
Bề mặt cửa gỗ: Bóng
Vật liệu: Sơn dầu cao cấp
Số lớp sơn: 1 lót + 2 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt BÓNG, khả năng bảo quản đồ gỗ ở mức TRUNG BÌNH
ĐẶT HÀNG
Bảng giá dịch vụ Sơn sàn gỗ ở Hà Nội giá rẻ
Bảng báo giá sơn sàn gỗ đẹp  2016 2017 tại Hà Nội
SƠN PU SÀN GỖ CAO CẤP
(Sơn Bóng cao cấp, Chống trầy xước)
~180.000 VNĐ/m2
Bề mặt sàn: Bóng, chống trầy xước
Vật liệu: Sơn PU cao cấp chống trầy
Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt bóng, khả năng chống nước, chống trầy xước SIÊU BỀN
ĐẶT HÀNG
SƠN PU SÀN GỖ CAO CẤP
(Sơn Bóng cao cấp)
~170.000 VNĐ/m2
Bề mặt sàn: Bóng
Vật liệu: Sơn PU cao cấp
Số lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Thời hạn BH: 3-10 năm
Trọn gói: (Vật liệu + Thi công)
Tính năng chính: Bề mặt bóng, khả năng chống nước, chống trầy xước ở mức KHÁ
ĐẶT HÀNG

 

Phản hồi khách hàng về dịch vụ Sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội