TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 

 

0915 644 603

0915 718 762

Thống kê

Số người đang online: 14
Số truy cập hôm nay: 392
Tổng số người truy cập: 1569460
This is an example of a HTML caption with a link.

Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà

\r\n\r\n

\r\n\r\n

\r\n

\r\n

\r\n \r\n H1: Sửa chữa đồ gỗ tại Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa\r\n

Sự ra đời của dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà ?\r\n

\r\n

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà ra đời xuất phát từ quy luật cầu cung. Từ xưa đến nay đồ gỗ là một thứ tương đối gần gũi với mọi người. Đồ dùng nội thất trong gia đình nào cũng vật chủ yếu dùng bằng gỗ. Từ bàn ghế, giường tủ, tủ quần áo, tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang gỗ, cửa gỗ… Chính vì thế khi hỏng cần gọi người đến nhà sửa chứ không thể nào trở đến xưởng thợ mộc sửa được như ở quê.

\r\n

Hiện nay đồ gỗ rất dễ bị hỏng do một phần là gỗ bây giờ không được tốt như ngày xưa. Con người cũng không cẩn thận như ngày xưa. Và môi trường nó cũng ảnh hưởng một phần đến độ bền của đồ gỗ. Nhiều người thiếu kiến thức về bảo quản và sử dụng đồ gỗ nên nó cũng nhanh hỏng phải được sửa chữa. Ví dụ như nhà có trẻ con nhiều đồ gỗ sẽ bị trẻ làm trầy sước, gãy cong vênh đổ… hoặc là dùng đồ gỗ để chỗ ẩm thấp, nắng thì nó cũng nhanh hỏng hơn.

\r\n

 

\r\n

\r\n

\r\n \r\n \r\n H3: Sơn sập gỗ lim tại Vinhome Riverside, Long Biên\r\n

\r\n

\r\n \r\n bảng giá thuê thợ mộc Hà Nội. Giá thì chắc chắn với khách hàng là bên chúng tôi rẻ nhất, chính xác nhất Hà Nội. Giá thành dịch vụ sửa của chúng tôi ổn định, đảm bảo hài hòa giữa khách hàng và thợ mộc đều có lợi. Với phương trâm sự hài lòng của khách hàng là thành công của xưởng mộc chúng tôi.\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n

\r\n

Chưa bao gồm phụ kiện đi kèm

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

450K/ngày

\r\n

Nếu m2 ýt quá nhận theo ngày

\r\n \r\n\r\n \r\n \r\n
\r\n Tháo lắp đồ gỗ\r\n \r\n 400K/ ngày\r\n \r\n \r\n ốc, bản lề…nếu có\r\n \r\n \r\n

\r\n

\r\n Sơn mới, sơn lại đồ gỗ\r\n \r\n \r\n 100K/m2/1 mặt\r\n \r\n \r\n 100K/m2 đã bao gồm tiền sơn\r\n \r\n \r\n

\r\n

\r\n Thay thế cánh tủ, bản lề\r\n

\r\n

 Liên hệ

\r\n
\r\n  \r\n \r\n  \r\n \r\n Báo giá chi tiết\r\n

Liên hệ

\r\n
\r\n \r\n

\r\n

\r\n Đóng mới đồ gỗ\r\n

\r\n

Liên hệ

\r\n
\r\n \r\n \r\n \r\n Bảng giá phát sinh nếu có\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n  \r\n \r\n\r\n \r\n\r\n \r\n
Phí gửi xe, chuyển đồ lên sửa chữa   Ăn cơm trưa Tự thợ mộc ăn ngoài
Đợi khách hàng (chúng tôi phải làm bù giờ) 30.000 VNĐ / giờ
Phụ kiện sửa chữa đi kèm (Thợ mộc đi mua chỗ đại lý giá rẻ nhất) khách thanh toán Có hóa đơn về khách thanh toán
\r\n

Quý khách hàng lưu ý. Bảng giá dịch vụ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ nêu trên là bảng giá năm 2023. Mang tính chất tương đối. Khách hàng cứ liên hệ với chúng tôi chỉ mất 1 phút là chúng tôi báo giá chính xác chỉ bằng mấy câu hỏi. Nhiều năm kinh nghiệm, uy tín khách hàng cứ yên tâm mạnh dạn gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sửa đồ gỗ của khách hàng bằng sự đam mê, nhiệt tình và trách nhiệm cao.

\r\n
\r\n \"\"
Tháo lắp đồ gỗ, giường tủ, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang tại nhà
\r\n
\r\n

Hiện nay việc di chuyển đồ gỗ mua bán, chuyển nhà…  khách hàng cần thuê thợ mộc tháo lắp để đảm bảo sự di chuyển dễ dàng và an toàn cho đồ gỗ. Hơn nữa ví dụ như tủ quần áo gỗ và tủ bếp, giường… mà không tháo ra cũng không thể nào khiêng được, dù có đủ đông người thì đi cũng khó không thể khiêng được. Từ khi chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại Hà Nội có rất nhiều người đã bảo biết thế ngày xưa thuê thợ mộc giá rẻ mà tiện lợi. Đỡ phải thuê cẩu vừa tốn tiền lại không hiệu quả. Đúng thế con người càng ngày càng thông minh lên ngày nay thợ mộc ngày công thì rẻ nên khách hàng yên tâm là không lo tốn tiền.

\r\n

Ví dụ như tháo lắp tủ quần áo chỉ cần đánh số thứ tự cánh tủ cho đỡ nhầm, các ngăn rồi dùng máy khoan tháo vít ra là xong. Chúng tôi đi tháo lắp giường tủ nhiều năm kinh nghiệm nhiều khách hàng cứ sợ đồ gỗ ép không tháp lắp được. Xong chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đâu vẫn vào đó ngon lành khách hàng quay ra cười phớ lớ. Bảo thợ có khác chúng tôi có biết gì đâu. (Chẳng hạn chúng tôi không làm được lại bảo đấy tôi đã bảo mà…).

\r\n

\r\n Tháo lắp giường thì là đơn giản nhất trong các loại tháo lắp. Có nhiều loại giường khác nhau nhưng thông thường giường thang thì cần tháo thang, rồi tháo 4 thành là xong. Rất đơn giản nhưng mà không cẩn thận vẫn có thể hỏng việc, việc tháo giường cũng cần có kinh nghiệm. Nếu không có kinh nghiệm thì cần người giữ cẩn thận không là gãy mộng là lại phải sửa. Việc lắp giường cũng hết sức đơn giản. Chỉ cần thực hiện ngược lại các bước tháo là chúng ta hoàn thiện. Xưởng mộc chúng tôi tháo lắp chỉ 15 phút là xong hết. Nhưng việc tháo thường phải đợi vận chuyển đến nơi lắp mới lắp được nên mất thời gian.

\r\n
\r\n \"\"
\r\n Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ tại nhà của chúng tôi rất uy tín nhiều năm cung cấp dịch vụ tại Hà Nội chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng yêu mến. Nhất là các bạn sinh viên chuyển nhà trọ thuê chúng tôi tháo lắp đều cảm ơn các chú vì đã lấy rất rẻ so với các bên cung cấp dịch vụ khác. Hơn nữa nếu sinh viên tháo lắp đồ gỗ chúng tôi đều phụ giúp chuyển đồ mà không lấy thêm phí dịch vụ. Nói chung là chúng tôi cũng xác định có việc làm là tốt rồi, xưởng mộc có 30 nhân công ngày nào cũng có việc đều vậy là vui rồi.\r\n

\r\n\r\n