TƯ VẤN - HỖ TRỢ

 

 

0915 644 603

0915 718 762

Thống kê

Số người đang online: 15
Số truy cập hôm nay: 217
Tổng số người truy cập: 1133638
This is an example of a HTML caption with a link.

Giặt Thảm Ở Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm ở Hà Nội giá rẻ nhất dịch vụ tốt nhất

  Quý khách hàng đang tìm dịch vụ giặt thảm ở Hà Nội ?
 
  Chúc mừng quý khách hàng đã tìm được " dịch vụ giặt thảm ở Hà Nội" có tỉ lệ hài lòng lên đến 96%. Đó là điều tự hào mà không phải công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt đệm, rèm cửa nào cũng đủ khả năng đạt được.

 

 

  Bạn thân mến bạn đang lo lắng do thảm, ghế sofa hay rèm cửa, đệm bị bẩn  ?
 
Dịch vụ giặt thảm ở Hà Nội và giặt ghế sofa, giặt đệm, giặt rèm cửa giá rẻ ở tại Hà Nội giúp bạn giặt sạch vết bẩn bằng máy móc chuyên dùng công nghệ cao !

 

 
Hơn 5 năm kinh nghiệm dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, giặt đệm, giặt rèm cửa thấu hiểu Bạn đang gặp khó khăn gì và cần gì ! Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, giặt đệm, giặt rèm cửa giúp bạn giặt một cách an toàn và nhanh chóng sạch sẽ nhất. Chúng tôi ra đời để làm điều đó.
 
✦ Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, giặt đệm, giặt rèm cửa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một công ty giặt thảm giặt ghế chuyên nghiệp, uy tín định hướng theo tiêu chuẩn quốc tế:
- Rõ ràng, minh bạch: Giấy phép kinh doanh, địa chỉ, mã số thuế, bản quyền thương hiệu theo quy định của bộ công thương.
- Bảo vệ khách hàng: Hợp đồng giặt thảm, giặt ghế được ký kết đầy đủ nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố.
- Chính sách bồi thường: Cam kết hoàn tiền 100% thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình giặt.
- Chính sách hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau khi đã giặt xong. Lắng nghe tâm tư và giải quyết đến cùng cho khách hàng những khiếu nại nếu có.
 
 
Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, giặt đệm, giặt rèm cửa trọn gói giá rẻ ở tại Hà Nội của sẽ mang lại những gì cho bạn ?
 
Đội ngũ nhân viên LÀNH NGHỀ - NHIỆT TÌNH – THÂN THIỆN : Kinh nghiệm giặt ghế giặt thảm an toàn, cẩn thận những cách giặt khác nhau đối với từng loại sao cho phù hợp bảo vệ thảm, ghế. Nhân viên được sàng lọc, tuyển chọn và đào tạo kỹ càng. Thái độ làm việc trung thực - trách nhiệm - nhiệt tình - năng động.
 
 
Quy trình giặt thảm, giặt ghế, giặt đệm, giặt rèm cửa trọn gói ở Hà Nội của Công ty vệ sinh nhà sạch Mai Linh
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 
Các thông tin Bạn cần cung cấp để báo giá: Liệt kê số lượng thảm bao nhiêu mét hoặc ghế bao nhiêu cái để Công ty báo giá hoặc quý khách hàng gửi hình ảnh Bạn cần chuyển qua Zalo, Viber hay Fb để chúng tôi báo giá hợp lý thì quý khách hàng làm.
✪ Việc khai báo thông tin đầy đủ nhằm đảm báo giá là duy nhất và không phát sinh chi phí 
 
Bước 2: Khảo sát
 
Bạn cảm thấy phiền phức với những bước khai báo thông tin trên, hãy yêu cầu người khảo sát. Chi phí khảo sát sẽ không được tính vào giá dịch vụ giặt thảm, giặt ghế. Do đó việc khảo sát là hoàn toàn miễn phí. Khảo sát giặt thảm giặt ghế miễn phí
 
Bước 3: Báo giá
 
Sau khi khảo sát, Dịch vụ giặt thảm giặt ghế trọn gói giá rẻ ở tại Hà Nội của công ty Mai Linh sẽ đưa ra mức giá dịch vụ. Nếu Bạn đồng ý, hai bên sẽ đi qua bước 4, còn không Bạn cũng không cần trả chi phí khảo sát.
 
✪ Để biết mức giá chi tiết, Bạn hãy vào Bảng giá dịch vụ giặt thảm giặt ghế của Dịch vụ giặt thảm giặt ghế , giá rẻ ở tại Hà Nội của công ty Mai Linh .
 
Bước 4: Ký hợp đồng (nếu khách hàng yêu cầu)
 
Việc ký kết này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước pháp luật khi xảy ra sự cố. Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa các điều khoản
 
Bước 5: Tiến hành giặt
 
Đúng ngày giờ, Dịch vụ giặt thảm giặt ghế trọn gói giá rẻ ở tại Hà Nội của công ty Mai Linh sẽ tiến hành giặt thảm giặt ghế cho Bạn theo yêu cầu trong hợp đồng. Hoặc lịch hẹn với quý khách hàng.
Với trang thiết bị hiện đại như máy trải sàn, máy giặt ghế, máy hút công nghệ cao chúng tôi cam kết giặt sạch như mới cho thảm và ghế sofa của quý khách hàng.
 
Bước 6: Chăm sóc khách hàng
 
Trong vòng từ 2-3 ngày sau khi kết thúc đơn hàng, sẽ có nhân viên CSKH gọi lại, để lắng nghe phản hồi của Bạn về chất lượng dịch vụ vừa thực hiện.
 
Bước 7: Giải quyết khiếu nại
 
Nếu Bạn cảm thấy không hài lòng hoặc thảm, ghế sau khi kiểm tra lại có vấn đề, Dịch vụ giặt thảm giặt ghế trọn gói giá rẻ ở tại Hà Nội của công ty Mai Linh  sẽ cử nhân viên đến tận nhà khắc phục cho Bạn.